search
top

3 cách giúp tạo kho bền vững – xe nâng Goodsense

Khi sự thúc đẩy cho các hoạt động kinh doanh bền vững tiếp tục phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều kho đang áp dụng các sáng kiến ​​của xe nâng Goodsense . Xe nâng điện đã thực hành các hoạt động kinh doanh bền vững, được dẫn dắt bởi các quy tắc hướng dẫn của Hệ thống sản xuất Goodsense và tiếp tục cải thiện tác động của chúng tôi đối với môi trường. Các thực tiễn như Just-In-Time và Jidoka đã giúp nơi sản xuất của Goodsense đạt được trạng thái bãi rác bằng không .

Với các lợi ích từ tác động tích cực đến môi trường đến tiết kiệm chi phí đáng kể, việc thay đổi cơ sở của bạn đáng để bạn sử dụng. Dưới đây là một số cách bạn có thể mang các hoạt động nhập kho xanh đến cơ sở của mình:

Quản lý kho bền vững: Tái chế

Tái chế, theo định nghĩa, có nghĩa là tái sử dụng vật liệu. Điều này có thể có nghĩa là chuyển đổi chất thải thành vật liệu có thể sử dụng được hoặc tìm mục đích mới để chúng có thể được sử dụng lại. Tuy nhiên, khi nói đến sản xuất, tái chế không chỉ đơn thuần là ném cốc nhựa và giấy đã sử dụng vào thùng được dán nhãn tương ứng của chúng. Đó là về việc làm cho các sáng kiến ​​tái chế trở thành một phần cốt lõi của quy trình sản xuất Goodsense của bạn.

xem thêm xe nâng dầu : sửa xe nâng

Bắt đầu nhỏ. Gửi vật liệu đóng gói đã sử dụng của bạn đến một trung tâm tái chế. Lấy phôi kim loại từ bộ phận hàn và tái chế chúng thành kim loại phế liệu. Vứt bỏ pin và hóa chất theo cách có âm thanh môi trường, bao gồm làm việc với bộ tái chế pin để loại bỏ pin xe nâng điện bị mòn.

Thiết bị kho bền vững: Sử dụng sản phẩm xanh sản xuất

Hiệu quả và độ tin cậy của thiết bị của bạn có tác động to lớn đến quy trình kho của bạn. Chọn sản phẩm điện có thể tăng thời gian hoạt động của bạn do yêu cầu bảo trì thấp hơn. Họ cũng cắt giảm kiệt sức nhiên liệu – và chi phí nhiên liệu! Goodsense cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm điện – mọi thứ từ jack cắm pallet đến – để giữ cho cơ sở của bạn hoạt động trơn tru.

3 cách giúp tạo kho bền vững - xe nâng Goodsense

3 cách giúp tạo kho bền vững – xe nâng Goodsense

Ngoài xe nâng, bạn cũng có thể lựa chọn hệ thống băng tải thân thiện với môi trường để cắt giảm việc sử dụng và bảo trì năng lượng trong khi vẫn duy trì quy trình làm việc hiệu quả.

Độ nhạy của kho bền vững: Kiểm tra ánh sáng của bạn

Có phải đèn luôn cần bật trong mọi bộ phận của cơ sở không? Chắc là không. Cài đặt hệ thống quản lý năng lượng để biết đèn nào cần bật và khi nào. Ngoài ra, trao đổi những bóng đèn cũ để lấy đèn Goodsense tiết kiệm năng lượng để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí điện.

Có nhiều cách để mang lại các thực hành bền vững cho cơ sở của bạn. Theo dõi những nỗ lực của bạn và tìm cách để liên tục cải thiện. Việc thực hiện dần dần một loạt các kỹ thuật Goodsense này theo thời gian có thể biến cơ sở của bạn thành kho xanh

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top