search
top

Chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi sao cho phù hợp nhất? – Phần 2

Bạn mới tập chơi bóng bàn và muốn trang bị cho mình một chiếc vợt bóng bàn phù hợp. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có kinh nghiệm để có thể mua được chiếc vợt tốt nhất. Bài viết sau sẽ tiếp nối bài viết trước chia sẻ đến các bạn cách chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi sao cho phù hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chọn vợt bóng bàn có diện tích mặt vợt lớn

Đối với người mới chơi bóng bàn, chắc chắn sẽ mất một thời gian khá dài mới có thể làm quen với môn thể thao này vì vậy khi chơi chắc chắn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười trong đó có việc không đỡ trúng bóng. Việc lựa chọn các loại vợt bóng bàn có diện tích mặt vợt lớn sẽ giúp bạn tận dụng để có những cú đánh chuẩn hơn, dễ dàng kiểm soát bóng hơn.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/bong-ban-co-nguon-goc-tu-nuoc-nao

Chọn mua một chiếc vợt có giá cả vừa phải

Nếu bạn mới tập luyện bóng bàn, bạn không nên quá cầu kỳ trong việc mua bàn bóng bàn cũ ở hà nội. Quan niệm vợt càng đắt chất lượng càng tốt là chưa thực sự đúng đắn. Một chiếc vợt đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với lối đánh của bạn. Nếu tiếp tục sử dụng chiếc vợt này, có thể bạn sẽ không cải thiện được trình độ của mình còn nếu bỏ đi mua một chiếc vợt bóng bàn khác thì thực sự lãng phí. Vì vậy, hãy lựa chọn chiếc vợt có giá cả vừa phải thôi nhé!

Với những chia sẻ trên Thể thao Đông Á hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được chiếc vợt phù hợp nhất với bản thân mình!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top