search
top

Cửa Nhôm Kính Có An Toàn Không?

Nhiều quý khách hàng gọi điện đến MinhAn Window hỏi về giá cả của cửa nhôm kính và đặt ra câu hỏi với chúng tôi: Cửa nhôm kính có an toàn không? Chúng tôi xin trả lời các quý khách hàng của MinhAn Window rằng “cửa nhôm kính an toàn trong sử dụng”. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích nổi bật khi sử dụng cửa nhôm kính.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  • Tiết kiệm kinh tế trong sử dụng: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió, ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm kính giúp cách âm, cách nhiệt tốt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.
  • Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính thường được sử dụng những khung lớn, có tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng, dễ dàng khi gần gũi với thiên nhiên. Cửa nhôm kính có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, những loại kính của cửa nhôm còn được sử dụng nhiều loại như kính trang trí màu, kính mài mờ, kính hoa văn trang trí…
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  • Hài hoà trong kiến trúc: Một sản phẩm vừa đẹp mắt, thu hút, nhưng vẫn giữ được độ bền cao không thể không nhắc đến cửa nhôm kính. Những màu sắc đa dạng: ghi, xám, đen của khung nhôm kết hợp với sự bóng đẹp, trong suốt của cửa kính sẽ đem lại một không gian sống hài hoà nhất cho khách hàng.
  • Trọng tải nhẹ: Nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường dùng các loại vật liệu khác. Profile nhôm có tải trọng an toàn, khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó cửa nhôm kính đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.
  • Chịu lực tốt: Các thanh profile được quan tâm chú ý hơn, các khoang rỗng làm tăng độ cứng cho chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật tính toán rất cẩn thận. Cấu tạo của thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt và chịu lực rất tốt. Sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và các gân tăng cứng, khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  • .Cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm kính với hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt làm cho tính cách âm, nhiệt cao hơn.
  • An toàn khi sử dụng: Tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy. Đáp ứng đầy đủ mục tiêu đó mà cửa nhôm kính được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao và không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ giúp loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa. Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa nhôm kính rất an toàn khi sử dụng.
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa nhôm kính xin vui lòng liên hệ với MinhAn Window để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486 

E-Mail: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top