search
top

Những sản phẩm đệm cao su phổ biến nhất tại Việt Nam

Đệm cao su tự nhiên có lẻ không phải là dòng đệm dành cho số đông bởi có mức giá rất cao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những điều tuyệt vời mà đệm cao su tự nhiên mang lại cho giấc ngủ nói riêng và sức khỏe nói chung của mỗi người chúng ta.

Từ khả năng nâng đỡ cơ thể trọn vẹn nhất, độ bền dường như vô tận, đệm cao su đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người tiêu dùng Việt từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Có rất nhiều thương hiệu đệm cao su có thể kể đến hiện nay như Liên Á, KymDan, Vạn Thành, Kim Cương, Đồng Phú, Dunlopillo,…

Nhưng liệu bạn có biết đâu là những dòng sản phẩm bán chạy nhất, có doanh số bán ra nhiều nhất thị trường đệm cao su tại Việt Nam hay không? Hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay 3 dòng đệm cao su phổ biến nhất hiện nay ngay bên dưới nhé!

đệm cao su

1/ Đệm cao su KymDan Deluxe

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao một dòng đệm cao su có mức giá đắt như KymDan Deluxe lại là dòng đệm cao su phổ biến nhất tại Việt Nam ? Đáng ra phải là một dòng đệm cao su nào đó giá rẻ hơn chứ?

Trên thực tế, đệm cao su KymDan Hà Nội hiện nay có mức giá tại Showroom chính hãng là 25 triệu đồng cho kích thước tiêu chuẩn là 1m6x2m dày 10cm. Tức cao hơn gần 3 lần so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đệm cao su KymDan trong 5 năm trở lại đây tăng giá nhiều lần so với trước đây từ mức giá chỉ ngang bằng với mặt bằng chung.

Và bởi vì một lý do nữa đó là trong khoảng 20 năm trước, khi KymDan đang chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường đệm cao su tại Việt Nam. Do đó, người người mua KymDan, nhà nhà mua KymDan cộng với mức giá rất rẻ ở thời điểm đó khiến cho KymDan đã bán được một lượn rất lớn sản phẩm.

Đệm cao su KymDan Deluxe

2/ Đệm cao su Vạn Thành Standard

Mặc dù KymDan là thương hiệu đệm cao su lâu đời nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, Vạn Thành mới là thương hiệu chiếm thị phần Việt Nam hiện nay. Mặc dù không có lịch sử phát triển lâu đời như KymDan, nhưng có một thông tin ít người biết rằng đã từng có những thời điểm trong 20 – 30 năm trước, KymDan và Vạn Thành sử dụng chung một nhà máy sản xuất.

Thậm trí, theo các chuyên gia cho biết, cấu trúc, độ đàn hồi, thành phần và thiết kế của đệm cao su Vạn Thành không khác là mấy so với đệm cao su KymDan, thậm trí là nhiều điểm tương đồng đến 99%.

đệm cao su Vạn Thành chính hãng Standard là dòng sản phẩm như vậy. Cùng với mức giá rất rẻ của nó khiến cho dòng sản phẩm này được cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là những khu vực miền Nam.

mua nệm vạn thành ở đâu tốt nhất

3/ Đệm cao su Liên Á Classic

Liên Á có lẽ là thương hiệu chăn ga gối đệm nói chung và đệm cao su nói riêng nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Liên Á liên tục cải tiến và nâng cấp sản phẩm của mình với những công nghệ độc quyền có thể kể đến như CoolApdapt, Ladome hay Fushion Latex,..

Trong đó, đệm cao su Liên Á Classic được đánh giá là có chất lượng thậm trí là còn hơn cả những sản phẩm của KymDan, nhưng lại có mức giá chỉ thuộc dòng rẻ nhất của thị trường. Theo như đánh giá của các chuyên gia cho hay, trong khoảng 5 năm nữa, khả năng cao Liên Á sẽ trở thành nhà sản xuất đệm số 1 tại Việt Nam.

đệm cao su liên á giá rẻ nhất

Hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline 0985.404.888 của Đệm Tốt để được tư vấn dòng đệm cao su chính hãng hiện đang được áp dụng chương trình giảm giá + quá tặng duy nhất trong tuần này nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top