search
top

Định vị điện khí nén

Dòng 6A của Bộ định vị khí nén điện thông minh cung cấp khả năng kiểm soát dòng chảy và giao tiếp kỹ thuật số chính xác. Để sử dụng với bộ truyền động khí nén tác động kép hoặc đơn, bộ định vị có thể chấp nhận đầu vào tương tự 4-20 mA hoặc đầu vào HART thông minh, FOUNDATION Fieldbus ™ hoặc PROFIBUS PA. Cả vỏ chống nước (Nema 4, 4X / IP66) và chống cháy nổ (Nema 4, 4X, 7 và 9) đều được cung cấp. Một vỏ thép không gỉ không thấm nước có sẵn theo yêu cầu.

bray-a6.jpg

Rexroth phát hành Danh mục chương trình hộp mực kiểm soát dầu mới

Bethlehem, PA  – Bộ phận kiểm soát dầu của Bosch Rexroth, nhà sản xuất một loạt các sản phẩm thủy lực nhỏ gọn, đã phát hành một danh mục 300 trang mới mô tả chi tiết Chương trình Valve Cartridge cho thị trường Bắc Mỹ. Danh mục này cung cấp các chi tiết kỹ thuật về một loạt các loại hộp mực trục vít được thiết kế bởi Bosch Rexroth Oil Control để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi ứng dụng hoặc thành phần đa dạng trong các hệ thống thủy lực cho máy móc thiết bị di động và công nghiệp.

bosch-dầu-catalog.jpg

Danh mục Chương trình Cartridge mới, có thể được tải xuống từ trang web của Bosch Rexroth, cung cấp hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và dữ liệu kỹ thuật, kích thước và hiệu suất toàn diện.

Được xếp hạng 5000 psi (350 bar), van mực của Bosch Rexroth Oil Control có thiết kế nhỏ gọn với các đặc tính lưu lượng, giảm áp suất và rò rỉ được tối ưu hóa. Tất cả các van được sản xuất chính xác từ thép chất lượng cao và được mạ kẽm hóa trị ba để bảo vệ chống ăn mòn theo tiêu chuẩn RoHS.

Dòng NITRA của các thành phần khí nén hiện nay bao gồm các phụ kiện và van bổ sung để sử dụng với ống polyurethane và nylon.

NITRA_Pneumatics_Fees_Line.jpg
Các phụ kiện sê-ri ME và MS bao gồm hai nam thẳng và hai khuỷu tay nam với sợi # 10-32. Các kích thước được thêm vào bao gồm 5/32 và ¼ và được bán theo gói năm bắt đầu từ 4,25 đô la.

Sê-ri MEL bao gồm hai phụ kiện khuỷu tay nam dài thêm. Các phụ kiện 5/32 và ¼ có tính năng # 10-32 và giá bắt đầu từ $ 10 cho một gói năm. Các phụ kiện sê-ri MSR là các phụ kiện tròn thẳng đẩy nam kết nối có sẵn trong mười kích cỡ khác nhau, từ 5/32, đến ¼ Nhẫn và 4mm đến 6 mm. Những phụ kiện này có thân bằng đồng mạ niken với ổ cắm lục giác bên trong, móng vuốt bằng thép không gỉ và keo dán ren TFL được ứng dụng trước. Giá bắt đầu từ $ 4 cho một gói năm.

Dòng van tay ba chiều của HVU có sẵn trong bảy kích cỡ khác nhau, từ ¼ Khăn đến ½ và 6 mm đến 12 mm; van chặn áp lực ngược dòng khi đóng và thông hơi áp suất hạ lưu. Bán theo gói hai, giá bắt đầu từ $ 12,75.

Các van kiểm tra liên minh sê-ri CVU đã được thêm vào, từ 5/32, đến 3/8 và kích cỡ 6 mm đến 8 mm. Các van kiểm tra cho phép luồng không khí theo một hướng và chặn luồng không khí theo hướng ngược lại. Bán theo gói năm, giá bắt đầu từ $ 28,75. Van chặn hiện có sẵn với các kích cỡ khác nhau, từ 5/32, đến ½ đường kính và đường kính 6 mm đến 12 mm. Được thiết kế để chặn áp suất không khí ngược dòng khi tháo ống hạ lưu, van chặn liên minh được bán theo gói năm bắt đầu từ $ 26,75. Một máy cắt ống khí nén được thiết kế để sử dụng với ống nhựa dẻo linh hoạt từ 1/8 đến to và ống mềm từ 4mm đến 12 mm có giá 4,25 đô la.

>>> Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L

Tìm hiểu về  MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP)

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top