search
top

Giá trị thương hiệu Địa Ốc Long Phát sau tin đồn lừa đảo

Khu đô thị Địa ốc Long Phát là dự án được xây dựng bài bản với hai dòng sản phẩm chính gồm đất nền và nhà phố. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Địa Ốc Long Phát lừa đảo, Khu đô thị Long Phát lừa đảo khách hàng, Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Câu phản hồi đang được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường địa ốc nước ta – Toàn cảnh và Dự báo” do công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức.

Đó là hội thảo được lên sóng thường niên vào dịp đầu năm của kênh từ BĐS hàng đầu Việt Nam. Đến với hội thảo, giới đầu tư, môi giới không chỉ cùng nhìn lại những vấn đề thị trường nổi bật của năm mà còn nắm được những dự báo xu hướng trong năm tới.

Năm nay, Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BDS VN” của Long Phát đã đem đến các đánh giá sâu sắc, những dự đoán, tìm hiểu được giới công ty và mọi người ghi nhận, trong đây có những dự kiến về sự sôi động lên của những tầng lớp bất động sản, nhà giá rẻ.

Khơi thông các điểm nghẽn Địa Ốc Long Phát tại Long An

Phối cảnh tổng thể dự án T&T Millennia City Long An - CafeLand.Vn

Hàng loạt dự án bất động sản Long An được mở bán trong năm 2019 báo hiệu thị trường này vô cùng sôi động. Tuy nhiên dù có nhiều tiềm năng thì Long An cũng cần sớm khơi thông những điểm nghẽn, đặc biệt về giao thông thì mới đem lại sự phát triển bền vững.

Nhiều dự án mới đổ bộ

Long An hiện có 17 đô thị và 1 thành phố là Tân An. Với việc thành phố Tân An được công nhận là đô thị loại 2 và là bộ mặt của trung tâm thành phố, tỉnh đã đẩy mạnh đầu tư hạ tầng ờ đường Hùng Vương nối dài, vành đai thành phố Tân An. Tỉnh cũng đã có quy hoạch 2 bên bờ sông Vàm Cỏ Tây theo hướng để định hướng phát triển cảnh quan và nghỉ dưỡng.

Ngoài việc “sốt” với đất nền đầu tư cho kinh doanh sản xuất, thì bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Long An đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Các hộ gia đình cần tìm một nơi cư ngụ mới gần Tp. HCM, dễ dàng đi đi về về trong ngày, thì ngoài ngoại thành, các tỉnh liền kề cũng được “nghía” từ lâu.

Phân tích dự án Công ty Địa Ốc Long Phát, Lavilla Green City, West lake Golf, Waterpoint, Việt Úc VAREA cho chúng ta thấy được quy mô dự án lớn với nhiều phân khúc nhà ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh lớn của khu vực. Dọc tuyến quốc lộ 1A cũng xuất hiện nhiều dự án nằm trong khu trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, những năm gần đây Long An có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) ấn tượng và đứng đầu mức tăng trưởng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ đến từ sự phát triển của thị trường bất động sản. Long An hiện nay có đủ điều kiện để chào đón thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khơi thông các điểm nghẽn

Phối cảnh tổng thể dự án Hưng Phát Green Star - Green Star Hưng Lộc Phát

Trong các tỉnh lân cận Tp. HCM, Long An được đánh giá là có nhiều lợi thế bất động sản, đặc biệt là về giao thông.Hạ tầng giao thông Long An đang ngày càng được mở rộng ở nhiều tuyến đường. Giao thông được đầu tư chính là tiền đề để bất động sản Dia oc Long Phat tại Long An bứt phá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bất động sản Long An cũng vấp phải nhiều vấn đề trong tiến trình phát triển. Ví dụ như tốc độ quy hoạch dân cư chậm, việc đền bù hoặc sắp xếp chỗ định cư mới chưa hợp lý khiến nhiều hộ dân chưa chịu di dời.

Giao thông tuy đang được tích cực mở rộng nhưng nhiều tuyến đường cũ đã xuống cấp, đường thuỷ bộ chưa đáp ứng được vận tải lớn cũng tạo trở ngại trong việc thu hút đầu tư. Trục đường chính ngoài hàng rào kết nối cụm công nghiệp chưa đồng bộ, trục đường kết nối giữa Tp HCM với các huyện trọng điểm còn chậm cũng là điểm nghẽn cần khắc phục. Bên cạnh đó, tỉnh chưa tập trung vào những công trình quan trọng, chiến lược trong công nghiệp hoá.

Có thể thấy thị trường bất động sản Long An dù nhiều tiềm năng, nhưng nhiều điểm nghẽn cần được khắc phục nhanh. Vì nền bất động sản bền vững mới đem được lợi cho nhà đầu tư và khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top