search
top

Giải đáp – Các loại vòng bi SKF có đắt không? Có hàng giả không?

Giải đáp các loại vòng bi hãng SKF

SKF một thương hiệu sản xuất và phân phối vòng bi uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo quý khách hàng, quý đối tác đón nhận sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với những khách hàng mới họ lại vẫn chưa thực sự tin tưởng và đã có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc được đăt ra như các loại vòng bi SKF có đắt không? Liệu loại vòng bi này có hàng nhái hàng giả?

Hãy cùng với chúng tôi đi tìm lời giải qua đoạn nội dung dưới đây.

Giá thành các loại vòng bi SKF có đắt không?

Rất nhiều khách hàng khi có sự cố hỏng hóc vòng bi, cần thay thế gấp, Do vị trí địa lý nên thường lên mạng để tìm kiếm nơi bán vòng bi SKF. Khi tìm hiểu và có nhu cầu mua vòng bi bạc đạn SKF đều tham khảo ít nhất một hoặc nhiều đơn vị phân phối vòng bi skf trên internet.

các loại vòng bi

Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị có giá bán tốt nhất để lựa chọn mua vòng bi. Giá bán vòng bi SKF chính hãng được các đại lý ủy quyền bán theo giá niêm yết của SKF quy định tại thị trường Việt Nam, khi khách hàng nhận được 1 báo giá vòng bi skf thấp hơn vài chục % thậm chí thấp hơn rất nhiều thì nguy cơ vòng bi SKF đó là vòng bi giả là rất cao. Vì thực tế giá trị thật của vòng bi skf bị làm giả là rất thấp so với vòng bi skf chính hãng.

Các loại vòng bi SKF có hàng giả không?

Có – Chúng tôi có thể chắc chắn với bạn về điều đó, thậm chi còn tràn lan rât nhiều nữa là khác. Sở dĩ như vậy là bởi vì lợi nhuận. Họ sử dụng nguyên liệu chưa đạt chuẩn và có tính bền vững thấp hơn rất nhiều so với SKF chính hãng sau đó bán với giá thành rẻ để thu lại lợi nhuận.

Bạn có thể phân biệt hàng nhái và chính hãng dựa vào các điểm

Các loại vòng bi giả thường được làm tinh vi và rất khó có thể nhận biết. Tuy nhiên, đó chỉ là khó và nếu bạn để ý thì sẽ nhận biết một cách rất dễ dàng. Một số chi tiết bạn có thể tham khảo như:

Đầu tiên bạn có thể thấy phần vỏ hộp chính là điểm dễ nhận thấy nhất bởi các sản phẩm hàng nhái vỏ hộp luôn có màu nhợt nhạt và các chi tiết trên vỏ hộp mờ, chữ không rõ và sắc nét như vỏ của sản phẩm chính hãng.

Các chi tiết trên sản phẩm hàng nhái, hàng giả cũng không có đầy đủ các thông tin hay thậm chí các thông tin còn bị sai lệch, sai chính tả. Một phần bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm.Sản phẩm chính hãng làm từ chất liệu tốt nên nặng, chắc chắn hơn và hơn hết không bị han rỉ, các chi tiết đều rất tỉ mỉ dường như không có sự sai số. Với vòng bi giả bạn có thể thấy các chi tiết không có sự chuẩn xác nhất định và cùng với đó là tình trạng han rỉ ở các góc cạnh.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo các sô HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top