search
top

Khách hàng tứ phương đổ về Địa ốc Long Phát đầu tư

Trong những tháng đầu năm 2019, thị trường BĐS đã có những biến động nhẹ khi xảy ra tình trạng sốt đất cục bộ ở một số địa phương. Một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS thì thổi bùng giá lên cao hơn so với giá trị thật. Điều đó khiến cho những nhà đầu tư (NĐT) cảm thấy băn khoăn không biết nơi nào đầu tư đúng đắn. Trong bối cảnh đó, với vị thế là “ông trùm” đất nền giá rẻ vùng ven, Địa ốc Long Phát đang chứng tỏ mình là điểm đến đầu tư đúng đắn khi khiến cho nhiều NĐT trên khắp cả nước không do dự khi xuống tiền đầu tư.

Địa ốc Long Phát – Tiếng lành đồn xa

Những tháng sau tết, tình hình chung của thị trường đất nền khá ảm đạm khi lượng mua bán không nhiều. Có một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS còn cho nhân viên nghỉ hết tháng Giêng do không có sản phẩm để bán cũng như lượng khách hàng ít ỏi.

Trái ngược với tình hình chung đó, Công ty Địa ốc Long Phát đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi tung ra những dự án tuyệt đẹp như: King City, Ruby City, Khu đô thị Long Thành, Lộc Phát,…để phục vụ khách hàng.

Nếu như những doanh nghiệp khác có lượng khách hàng chủ yếu đến từ TP.HCM thì khách của Công ty TNHH Kinh Doanh Địa ốc Long Phát lại đến từ mọi miền Tổ quốc. Có người được anh chị Sales Long Phát giới thiệu, cũng có người tham khảo thông tin qua các phương tiện truyền thông.

Chú Hải – khách hàng đến từ Đắk Lắk cho biết: “Chú được giới thiệu đến đầu tư ở công ty bởi đứa cháu, khi nghe nó nói là đầu tư đất ở đây có lãi tới 38%/15 tháng nên tuy nghi ngờ nhưng chú cũng đón xe xuống Công ty xem thử tình hình. Tuy nhiên, khi đến nơi, chú thấy làm ăn lớn quá, nhân viên thì chuyên nghiệp nên chú cũng quyết định đặt chỗ 2 lô đầu tư thử.

Khách hàng của Địa ốc cũng cực kì đa dạng và đến từ nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước. Có những khách đầu tư lâu năm, có khách hàng mới đầu tư, có người thì chọn mua an cư.

“Trước đây tôi chủ yếu đầu tư ở ngoài Bắc, tuy nhiên trong năm nay tôi có định hướng đầu tư Nam tiến nên tôi có lên mạng thử tìm những lô đất nền giá rẻ. Qua đó tôi biết đến Long Phát. Ban đầu mới đọc thì tôi có thấy những thông tin không tốt, nhưng sau thời gian tìm hiểu thì tôi nghĩ không có doanh nghiệp làm ăn không uy tín nào mà lại làm ăn càng ngày càng phát triển và tồn tại lâu như thế. Vì vậy tôi đã quyết định đầu tư 4 lô.” Anh Bình đến từ Bắc Ninh – khách hàng đầu tư lâu năm chia sẻ.

Đa số những khách hàng đã từng đầu tư đều quyết định tái đầu tư, bởi những lần đầu tư trước đó đều sinh lời. Có những khách hàng đầu tư vài chục lô cùng 1 lúc mà vẫn chưa thấy đủ nhu cầu bởi lý do hết sản phẩm ưng ý.

Khẳng định giá trị – chính sách hoàn toàn ưu việt

Nhắc tới Long Phát, NĐT nghĩ ngay đến doanh nghiệp kinh doanh BĐS với đất có vị trí đẹp và giá thành rẻ hơn thị trường. Những trục đường huyết mạch ở các tỉnh vùng ven như Đồng Nai hay Bà Rịa Vũng Tàu đều có dấu ấn của những dự án mà công ty đã triển khai.

Dọc quốc lộ 51 và gần các tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Long Thành đoạn qua huyện Long Thành (Đồng Nai) là nơi tọa lạc của những chuỗi dự án lớn như: Khu đô thị Long Thành, King City,…

Những chuỗi dự án trên đều được hưởng lợi tăng giá trực tiếp từ sân bay Quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng.

Không chỉ có giá rẻ và vị trí đẹp, Long Phát còn hút khách hàng từ nhiều nơi bởi chính sách có một không hai. Khách hàng sẽ được cam kết bảo đảm lợi nhuận lên tới 38%/15 tháng, rất ít đơn vị kinh doanh BĐS làm được điều tương tự.

Mặt bằng giá đất nền các tỉnh vùng ven TP.HCM hiện nay vẫn còn thấp nên người mua dễ dàng tiếp cận. Về lâu dài, đầu tư vào đây sẽ đạt được lợi nhuận cao khi mặt bằng giá tiệm cận với TP.HCM . Tuy nhiên, do sức hút của thị trường này là rất lớn nên quỹ đất sẽ dần bị thu hẹp, vì thế nhanh tay sở hữu cho mình một lô đất ở Phú Mỹ ngay thời điểm này là hợp lý”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top