search
top

Kỹ năng môi giới Bất Động Sản trong thời đại mới

Các công ty và nhân viên môi giới bất động sản đang đứng trước áp lực rất lớn do thiếu hụt nguồn hàng cũng như sự chuyển hướng của một số chủ đầu tư lớn.

“Vấn đề sống còn với doanh nghiệp lúc này là nguồn hàng”, giám đốc một công ty môi giới mới được thành lập gần hai năm ở TP. HCM than. Nhưng, suốt hơn năm qua, nguồn cung các dự án bất động sản mới ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nha Trang rất ít, thậm chí bằng không. Trong khi đó, phần lớn các công ty môi giới bất động sản lại tập trung ở những thị trường này, nên rơi vào tình thế khó khăn.

Trước nay, môi giới bất động sản vẫn được coi là một ngành đòi hỏi nhiều kỹ năng của người làm nghề: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, và vô vàn những kiến thức mới phải cập nhật từng ngày.

KHÔN KHÉO – Ngành môi giới là một ngành chuyên về dịch vụ, đề cao việc chăm sóc khách hàng không chỉ trước mà còn sau khi giao dịch thành công. Vì khách hàng, họ sẽ còn quay lại và thậm chí giới thiệu nhiều khách hàng khác đến.

Sự khôn khéo của người môi giới trong thời đại ngày nay không chỉ nằm ở việc làm sao thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm mà còn nằm ngay cả ở khâu đầu tiên khi tiếp cận khách hàng. Với một cuộc sống bận rộn, thời gian của khách hàng là vô cùng quý giá thì việc tận dụng các công cụ trực tuyến để giao tiếp, giới thiệu sản phẩm phù hợp cho khách là điều vô cùng cần thiết.

Hơn thế nữa, việc kết nối đúng nhu cầu của khách với những sản phẩm môi giới đang có trong thời gian nhanh nhất hoặc ngược lại cũng chính là một kỹ năng mà người môi giới thành công thể hiện sự khôn khéo của mình.

LANH LỢI – Sự lanh lợi trong trường hợp này còn nằm ở góc độ linh hoạt của nhà môi giới. Khi mở rộng các kênh tiếp cận khách hàng và nguồn hàng bằng nhiều phương thức khác nhau, mà không chỉ phụ thuộc vào chủ đầu tư hay những mối quan hệ truyền thống.

KHÔN NGOAN – Trong thời đại mà vạn vật chuyển động không ngừng theo chiều quay của công nghệ số, việc áp dụng tính khôn ngoan thể hiện ở việc đón đầu công nghệ mới và sử dụng chúng ngay từ đầu. Thế giới càng ngày sẽ càng gần nhau hơn thông qua Internet, việc kết nối người với người sẽ mở rộng và chuyên nghiệp hơn. Cộng thêm với việc biết cách áp dụng các ứng dụng để phục vụ công việc chính là một bước tiến “đầy thử thách nhưng rất xứng đáng” thể hiện tầm nhìn và bản lĩnh của nhà môi giới.

ECOE – Nền tảng kết nối môi giới bất động sản tạo ra Kho Hàng Chung nơi các môi giới tự do chia sẻ sản phẩm, khách hàng cùng các công cụ Cộng thêm về Website cá nhân, Danh bạ trực tuyến, tìm kiếm sản phẩm bất động sản trên bản đồ…Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên nền tảng công nghệ thông minh, ECOE mong muốn cung cấp những giải pháp mới nhất, tiện lợi nhất hỗ trợ công việc của nhà môi giới Việt Nam.

CenHomes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top