search
top

Long Thành nhộn nhịp thị trường bất động sản, Khu đô thị Lộc An – Địa ốc Long Phát ‘hưởng lợi’

Vẫn tiếp tục tinh thần nhộn nhịp, sôi động thị trường bất động sản tại một trong những vùng trọng yếu của cửa ngõ phía Đông, Long Thành- tính đến thời điểm này tuy tình hình không ‘nóng sốt’ như nửa đầu năm 2018, song cuối năm lại là thời điểm thị trường đất nền Long Thành khởi sắc, thanh khoản và giao dịch đều tăng rõ rệt. Điển hình dự án khu đô thị Lộc An – Công ty Địa Ốc Long Phát đã lại một lần nữa tạo nên ‘cơn sốt’ đất nền thu hút giới đầu tư khi chỉ mới vừa ra mắt bán trong thời gian gần đây.

Vị trí trọng điểm kinh tế – thương mại – chính trị – xã hội     

So với cách đây vài tháng, một vài khảo sát cho thấy thị trường đất nền Long Thành đang nóng lên từng ngay, giá cả có thể thay đổi, chênh lệch chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện nay, rất nhiều dự án được chủ đầu tư mở bán thu hút đông đảo khách hàng giao dịch. Nhộn nhịp nhất có thể kể đến những dự án nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, mặt tiền QL 51, DT 769, cao tốc Dầu Giây,…

Theo chuyên gia đầu tư BĐS với nhiều năm đầu tư vào thị trường BĐS tại khu vực Long Thành, Đồng Nai, Địa ốc Long Phát, đại diện anh Hoàng Tý (TP.HCM) chia sẻ nhận định: Thị trường đất nền Long Thành rất giàu tiềm năng cơ hội và phát triển, hứa hẹn nơi đây sẽ là một trong những vùng kinh tế phát triển trong tương lai. Điển hình, là các khu vực gần sân bay Quốc tế Long Thành – mọi người đều tin rằng công trình trọng điểm  quốc gia chắc chắn sẽ được khởi công trong thời gian ngắn sắp tới.

Như một kịch bản tương tự, chia sẻ kinh nghiệm, a Tý còn nhấn mạnh: Như mọi người biết trước đây thị trường địa ốc, giá cả nhà ở, đất nên tại khu vực quận 9, Thủ Đức của TP.HCM giá rất rẻ và mềm. Nhưng từ khi khu CN cao quận 9 đi vào hoạt động ổn định,  dẫn đến nhiều tuyến đường mới được đầu tư thì giá hiện giờ nhờ đó mà được tăng hàng chục lần. Hiện nay, muốn mua được một nền nhà phố dự án tại khu vực này phải bỏ ra ít nhất vài tỉ đồng.

Nhìn nhận thực tế để lấy bài học kinh nghiệm, chị Ngân (khách đầu tư) của công ty Dia Oc Long Phat, hợp tác trong nhiều dự án, chị cũng thẳng thắn chia sẻ: ‘Long Thành hiện nay được đánh giá là khu vực giàu tiềm năng, cũng như Quận 9, Thủ Đức cách đây vài năm. Hiện nay hạ tầng của Long Thành đang phát triển nhanh với các tuyến đường như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch và còn nhiều công trình khác đang chuẩn bị khởi công như Biên Hòa – Vũng Tàu, monorail Thủ Thiêm – Long Thành… Khi sân bay Long Thành khởi công sẽ tạo ra cú hích cho khu vưc này đột phá mạnh mẽ, giúp giá trị bất động sản tăng cao”, Chính vì thế, việc chị Ngân mạnh dạn đầu tư cả chục dự án lô đất của công ty Địa ốc Long Phát vì tất cả dự án đều nằm trên địa điểm, vị trí như ĐT 769, Quốc lộ 51.

Dự án tốt hưởng lợi

Nằm ngay cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành, vị trí trọng yếu giao thương kinh tế, thương mại văn hóa và chính trị xã hội, khu đô thị Lộc An được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển và cơ hội tăng lợi nhuận cao. Ngoài ra, KĐT Lộc An  còn được tận hưởng thêm hệ thống dịch vụ đẳng cấp của sân bay và cơ hội khai thác kinh doanh tuyệt vời khi đây cũng là khu vực tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp Bình Sơn, Long Đức và Long Thành…

Long Thành đang trải qua giai đoạn phát triển mà khu Đông TP. HCM đã từng trải qua, khi hàng loạt công trình giao thông, dự án hạ tầng mang tính chất giao thương quốc tế được triển khai nhanh chóng tạo nên sức bật quyết định giá và điểm nhấn của từng khu vực.

KĐT Lộc An – Địa Ốc Long Phát làm chủ đầu tư hứa hẹn cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng chuẩn hiện đại, mang đến nhiều giá trị mức sống tiềm năng, đặc biệt cơ hội đầu tư kinh doanh, nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, thông minh dành cho những ai – đang có ý định đầu tư khu vực Long Thành, Đồng Nai.

Theo thông tin từ công ty đầu tư cho biết, hiện nay dự án KĐT Lộc An đã hoàn thành nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng cũng như giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng đón nhận nhiều đợt khách hàng mới tiếp theo. Khách hàng mua đất được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ưu đãi và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top