search
top

Máy chiếu Tyco T1500A nhỏ gọn, giá rẻ

Mọi người thường nghĩ máy chiếu rất cồng kềnh, khó khăn trong việc lắp đặt và có chi phí cao nên không thể mua sắm cho gia đình. Nhưng, hiện nay đã khác, khi hãng Tyco cho ra đời các dòng máy chiếu mini, thông minh, giá rẻ. Trong đó có sản phẩm máy chiếu Tyco T1500A. Máy chiếu này thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng mà lại có giá rẻ. Chỉ khoảng 3 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay thiết bị máy chiếu Tyco T1500A thông minh này.

tyco t1500a

Thiết kế máy chiếu Tyco T1500A

Điểm hấp dẫn và bắt mắt người dùng khi thấy máy chiếu Tyco T1500A này, đó là nó có thiết kế nhỏ, chỉ nặng 1kg. Bên cạnh đó, kiểu dáng của máy bắt mắt, có đường cong bo ở phần tư góc của máy chiếu, 1 phần cạnh bên làm cho máy chiếu Tyco T1500A trở nên khác biệt hơn và nổi trội hơn so với những loại máy chiếu khác.

Mặt trên máy chiếu Tyco T1500A thiết kế với cụm phím điều chỉnh, điều hướng và có  bánh xe đặt ở gần thấu kính giúp chỉnh độ nét, phím sau keystone chỉnh về độ cong vênh của hình ảnh về chiều dọc, đối với chiều ngang, bạn phải tự điều chỉnh bằng tay xê dịch màn hình sang phải hoặc trái.

máy chiếu tyco t1500a

Giao diện hiển thị của máy chiếu TYCO T1500A

Hơn nữa, mẫu máy chiếu Tyco T1500A được hãng sản xuất thay đổi cách đặt của phím keystone từ việc vặn ở phía đằng sau để lên mặt trên giúp người dùng thoải mái khi điêu chỉnh keystone.

Mặt sau của máy chiếu Tyco T1500A trang bị cổng kết nối giúp máy kết nối đa dạng với nhiều thiết bị gồm có USB 2.0 nhằm đọc dữ liệu và giúp bạn cắm chuột, bàn phím không dây. Bạn kết nối với thiết  bị như máy tính, laptop, Android TV Box … thông qua cổng AV, HDMI …

Ngoài ra, máy chiếu Tyco T1500A còn được hãng trang bị loa đủ bạn và gia đình bạn nghe rõ hơn.

máy chiếu tyco t1500a

Tính năng của máy chiếu Tyco T1500A                            

Trang bị hệ điều hành Andorid 4.4 KitKat cho máy cùng với cấu hình chip CPU lõi tứ, ROM 4G, Ram 1G. Bạn không cần kết nối máy chiếu với các thiết bị cũng có đủ tính năng giải trí như xem phim online, nghe nhạc, lướt web, xem truyền hình … Bên cạnh đó, bạn có thể cài ứng dụng game, học tập, chia sẻ không dây … giống máy tính bảng, smartphone qua ứng dụng CH-Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top