search
top

Mỡ bò SKF có thực sự là giải pháp hoàn hảo cho vòng bi SKF?

Thông tin sản phẩm mỡ bò SKF chính hãng

Như quý khách hàng cũng đã biết vòng bi SKF là một thương hiệu vòng bi uy tín được ứng dụng rộng rãi trong phần lớn các hệ thống máy móc thiết bị công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên một số trường hợp do chưa lắp đặt đúng cách và cũng chưa có sự hiểu biết về loại mỡ bôi trơn SKF nên đã khiến cho vòng bi nhanh chóng bị hư hỏng.

Vậy giải pháp nào giúp cho vòng bi hoạt động ổn định, gia tăng được tuổi thọ? Hãy cùng tới với chúng tôi tìm hiểu sản phẩm mỡ bò skf, giải pháp hoàn hảo giúp duy trì chất lượng vòng bi skf.

Mỡ bò SKF sự lựa chọn hoàn hảo cho vòng bi SKF?

Bạn có biết rằng 36% vòng bi bị hỏng là do bôi trơn không đúng? Ngoài việc giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng sớm vòng bi và ngưng máy đột xuất, bôi trơn đúng còn giúp ta tiết kiệm năng lượng. SKF có thể giúp Bạn nhận thức rõ tầm quan trọng, tiềm năng của công tác bôi trơn.

Các giải pháp bôi trơn của SKF cung cấp cho Bạn một dải đa dạng các loại chất bôi trơn đặc chủng cho đến các hệ thống bôi trơn chuyên dung đặc biệt. Các giải pháp bôi trơn của SKF sử dụng những kiến thức trong lĩnh vực ma sát học (tribology)-ngành nghiên cứu về ma sát , mài mòn và bôi trơn, kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của SKF về vòng bi ,phớt chặn và giám sát tình trạng thiết bị.

Bạn có thể đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, kể cả các chương trình quản lý bôi trơn để chọn chât bôi trơn phù hợp, kế hoạch hóa công tác bôi trơn và hệ thống giám sát tình trạng bôi trơn-tất cả từ một đối tác duy nhất, với độ tin cậy cao.

Mỡ bò SKF chuyên dụng có nhiều loại khác nhau và có thể ứng dụng trong nhiều thiết bị máy móc khác nhau như:
Mỡ bôi trơn cho vòng bi công nghiệp và ô tô, Mỡ đặc chủng, Mỡ chịu nhiệt, Mỡ áp lực cao, Mỡ tự phân hủy, Mỡ cho Công nghiệp thực phẩm.

mỡ bò skf

Các loại mỡ bò SKF này có thể sử dụng cho cả 2 hình thức bôi trơn tự động và bôi trơn thủ công, do đó khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức cho thích hợp.

Những hệ thống bôi trơn trung tâm sử dụng mỡ bò SKF

Các hệ thống bôi trơn trung tâm SKF cung cấp chất bôi trơn từ một nguồn trung tâm đến các điểm cần bôi trơn trong một thiết bị hay cụm thiết bị. Giải pháp này giảm thiểu ma sát và độ mài mòn, loại bỏ rủi ro bôi trơn sót, thiếu của phương pháp thủ công và tối ưu hóa chất lượng bôi trơn. Hệ thống này gần như không cần bảo trì-công việc bảo trì duy nhất phải làm là “châm” chất bôi trơn vào bồn chứa và kiểm tra bằng mắt các đầu mối.

Các hệ thống bôi trơn trung tâm SKF sử dụng chất bôi trơn là dầu hoặc mỡ. Các hệ thống này đều có thể tích hợp dễ dàng với hệ thống giám sát tình trạng thiết bị giúp nhân viên vận hành có thể giám sát được tình trạng của toàn hệ thống, kể cả tình trạng của bơm và lượng chất bôi trơn còn trong bồn chứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top