search
top

Những dịch vụ mới thu hút đông khách du lịch tại Lý Sơn

Lý Sơn là một trong những hạt nhân quan trong đối với du lịch Quảng Ngãi. Việc phát triển du lịch Lý Sơn đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng ở những ngành dịch vụ, du lịch… Đây là một trong những điều nên làm và nên tiếp tục phát huy. Sứ mệnh đặc biệt của đảo Lý Sơn là mang đến không gian du lịch tốt nhất cho tất cả mọi người.

Điều làm Lý Sơn đặt biệt không chỉ những món ăn, đồ uống hay những địa điểm check in nổi tiếng và còn là những dịch vụ mới được phát triển. Việc du lịch Lý Sơn phát triển đã góp phần phát triển các loại hình kinh doanh mới. Tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người dân trên đảo Lý Sơn.

Lặng biển ngắm san hô

– Đây là một trong những dịch vụ thú vị. Với sự trong lành của nước biển ở đây, việc lặn biển ngắm san hô sẽ cực kì đơn giản. Đặc biệt, sâu trong lòng biển Lý Sơn, những cảnh đẹp ở đây không thua gì những cảnh đẹp trên bờ. Dịch vụ lặn biển ngắm san hô đã quá phổ biến trong thời gian gần đây.

– Ngoài dịch vụ, lặn biển bằng bình hơi di chuyển bằng thuyền ra xa  thì còn có  đội ngũ hướng dẫn các kỹ năng để lặn thì du khách có thể lựa chọn lặn bằng kính ngắm nhìn san hô.

Bắt cua, bắt còng ban đêm

– Đây là một dịch vụ giải trí vô cùng tươi trẻ phù hợp với nhóm bạn đi du lịch. Những thứ cần chuẩn bị là đèn pin và 1 cái xẻng để có thể đào được những hố cua. Cảm giác săn cua còng trên bờ biển Lý Sơn rất là đặt biệt, cảm giác lần đầu tiên bắt được 1 con cua hay con còng là thứ cảm giác gì đó rất tuyệt vời

Câu mực tại Lý Sơn

– Là một dịch vụ được ưu chuộng nhất tại Lý Sơn với 1 buổi chiều tà, du khách sẽ cùng với ngư dân đã chuẩn bị đầy đủ tư trang vật dụng để đi đánh bắt gần bờ. Đây là dịch vụ rất phù hợp với các bạn nam. Khi đi cùng với ngư dân tại Lý Sơn, bạn sẽ được nghe những câu chuyện trải lòng về cuộc sống ngư dân, những ngày đánh bắt xa bờ.

Hải sản nướng tại Lý Sơn

 – Nếu may mắn, trúng những ngày giữa tháng, bạn sẽ được 1 dịp ngắm trăng đêm khuya.

– Sau khi câu mực xong, chắc chắn là chúng ta không thể bỏ qua món mực tươi nướng, thơm ngon cực kì. Tất cả sẽ cùng thưởng thức những chiến lợi phẩm do mình tạo ra trong đêm.

– Ngoài những dịch vụ ở trên, đảo Lý Sơn còn rất nhiều mô hình dịch vụ hấp dẫn khác cho bạn bè, gia đình, công ty du lịch tại nơi đây.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Mua vé tàu lý sơn

Cẩm nang du lịch Lý Sơn từ A-Z

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top