search
top

Những kiến thức về ván sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt là gì

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt được tạo thành từ hai hay ba lớp sàn gỗ mỏng hơn. Cấu trúc đa lớp này cung cấp cho thanh sàn gỗ ổn định  cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên  và làm cho nó ít nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm . Không giống như sàn gỗ tự nhiên solid, sàn gỗ tự nhiên dán mặt có thể được lắp đặt bên ở nơi có độ ẩm cao. Các loại sàn gỗ dán mặt hiện có của chúng tôi là sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên Óc Chó, Sồi, Gõ Đỏ..

Tôi có thể tự lắp đặt sàn gỗ tự nhiên không

sàn gỗ tự nhiên óc chó ván sàn gỗ tự nhiên

Lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên cần có thời gian, sự chính xác, và có kinh nghiệm. Ngay cả đối với thợ lắp đặt sàn gỗ nếu chỉ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cũng chưa chắc đã lát được sàn gỗ tự nhiên. Nếu bạn chọn sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt , hãy tìm thợ có kinh nghiệm lâu năm. Bạn cũng nên tìm hiểu để quyết định xem mình sẽ lắp đặt trên xương hay trên phom cao su. Thông thường những dòng cổ điển như sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm xe thì phương pháp lựa chọn thường là lắp đặt trên xương còn những dòng hiện đại như sàn gỗ tự nhiên óc chó , sồi thì phương pháp lựa chọn lại thương là lắp đặt trên phom cao su.

 sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn gỗ tự nhiên có sử dụng được cho nhà có thú nuôi

Có – nhưng hãy đề phòng. Bạn có thể phòng tránh vết xước sàn nhà bằng cách giữ cho móng vuốt  thú nuôi của bạn cắt, tỉa thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, sạn và lông thú, cũng như sự trày xước. Bạn cũng nên lựa chọn kiểu sơn bề mặt ván sàn gỗ tự nhiên  bóng mờ hoặc sần bởi nếu là kiểu bóng thì khả năng bị trày xước khi thú nuôi thường xuyên đi lại là rất dễ xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top