search
top

Review: Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge

Trái tim của mẫu đồng hồ đeo tay Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge là bộ máy calibre 588N. Bộ máy lên cót tay này có không ít hơn 738 chi tiết và gồm 81 chân kính cùng cơ chế vận hành rất là phức tạp và thông minh.

Có trụ sở tại thung lũng thơ mộng Vallée de Joux, Thuỵ Sĩ, đoạn truyện về nhà phát hành Breguet lại bắt đầu tại Paris, bên bờ sông Seine. Vào năm 1775, Abraham-Louis Breguet đã mở cửa hàng lớn đồng hồ đeo tay trước hết, nơi ông bắt đầu tăng trưởng những tiến bộ và kỹ thuật mới mà có liên lụy đến ngành nghề chế tác cho đến hiện tại.

Trong cấu tạo mới ra, Breguet đã tôn vinh về xưởng chế tạo Quai de l’Horloge bằng 1 dòng đồng hồ Classique Double Tourbillon đẹp tuyệt vời. Cụ thể, dòng đồng hồ đeo tay mới ra có tên là Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge. Đây là 1 thiết kế rất là phức tạp và được sắp đặt vượt trội trong số các mặt hàng mà nhà cung cấp đã và đang phân phối trong thời khắc hiện tại.

Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge sở hữu bộ khung vỏ bằng platinum trong đường kính 46mm. Mẫu mã đồng hồ vẫn cực kỳ quen thuộc, theo phong cách truyền thống của Breguet với dáng càng nối dây thẳng, cùng cạnh vỏ là khía đồng xu nhỏ hẹp.

Cùng đường kính 46mm, Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge dày 16,8mm, chính vì thế dòng đồng hồ đeo tay này sự thật đoạt Một tổng diện tích không nhỏ trên cổ tay đàn ông. thiết thực, Nếu đeo chiếc đồng hồ này từng ngày sự thật không mấy phù hợp. Nó phù hợp trong những tình huống lúc bạn có nhu cầu khoe về 1 bộ máy mà kỹ nghệ bằng tay không dùng máy móc lên tới cao siêu.

Nói một những cách chuẩn xác, mặt số của Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge được limited trong 1 vòng sapphire mảnh mai, và khắc các chữ số La Mã truyền thống, màu xanh lam. Phần còn lại đã được lắp đặt lộng lẫy, với 1 đĩa chính có khả năng xoay chuyển, vị trí bạn hoàn toàn có thể coi cảm thấy bộ đôi tourbillon và hộp cót.

Tấm khung nền căn bản và cây cầu của những bộ phận dưới đây đều được làm từ Vàng tây 18k với vân guilloché Clou de Paris hoặc theo hình cánh quạt 1 cách thủ công. Một điểm mới có thể dễ dàng nhận ra trên Breguet Classique Double Tourbillon 5345 là bên trên mỗi hộp cót là chữ B. Uốn lượn mềm mại, đã được tìm lời giải bề mặt mượt mà.

Với Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge, tất cả các góc cạnh đều được hoàn thiện đẹp mắt với level gỡ rối tinh xảo: cạnh vát bóng, bề mặt dạng hạt mịn, những khe và đinh ốc sáng loáng cùng các chi tiết tìm lời giải bóng gương,… Thời gian được hiển thị bởi bộ kim Breguet trong chất liệu thép nung xanh. Điểm độc nhất ở đây là kim giờ giữ luôn vai trò là cầu nối giữa hai lồng tourbillon và chúng được kết nối với bộ vi không chuẩn xác đặt tại vị trí chính giữa, sẽ quay 12 giờ 1 lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top