search
top

Sản phẩm của Địa Ốc Long Phát sẽ như thế nào trong “cơn bão sốt đất?”

Đầu tháng 3/2019, hiện tượng sốt đất tiếp tục diễn ra cục bộ ở nhiều địa phương trong cả nước khi các cò lái, môi giới liên tục tung nhiều tin đồn nhảm nhằm đẩy giá đất lên cao so với giá trị thật. Các chuyên gia kinh tế liên tục cảnh báo, nếu hiện tượng này tiếp tục diễn ra và kéo dài thì nguy cơ nổ bong bóng đất là điều không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh hỗn loạn thị trường đó, Địa ốc Long Phát tiếp tục là nơi đầu tư an toàn và lý tưởng cho nhà đầu tư khi bán “đất thật, giá trị thật”.

Kết quả hình ảnh cho khu đô thị 3d

Trong tuần vừa qua, từ khóa được các nhà đầu tư (NĐT) đất nền tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là các địa điểm Đà Nẵng, Cần Thơ hay Quận 9. Các địa phương này được tìm nhiều như vậy vì đây là những nơi đang đang xảy ra hiện tượng sốt đất.

Cụ thể, ở Đà Nẵng NĐT nô nức đổ xô về khu vực xã Hòa Liên, Hòa Tiến, Hòa Châu huyện Hòa Vang để mua bán. Không những các dự án khu dân cư đang triển khai tại đây mà cả loại hình đất thổ cư, đất ruộng của người dân bỗng chốc trở thành hàng “hot” với giá bán tăng cao bất thường.

Ở Cần Thơ, hiện tượng sốt đất diễn ra tại loạt dự án khu dân cư cũBằng các chiêu trò thổi giá, tung thông tin phát triển hạ tầng, tranh thủ tâm lý thích mua đất nền để dành. Nhiều dự án đất nền, đất thổ cư tăng giá từ 30-50% chỉ trong vòng 1 tháng.

Còn tại quận 9, tâm điểm của đất nền khu Đông cũng đang ghi nhận sức nóng gia tăng sau một thời gian tạm lắng. Giá đất nhích lên từng ngày, nhà đầu tư ùn ùn đổ về giao dịch. Trên tuyến đường Nguyễn Xiển, Liên Phường đang mở rộng có giá khoảng 80-120 triệu/m2.

Khác với những địa phương trên, tại thị trường đất nền các tỉnh vùng ven TP.HCM, tình trạng sốt đất chưa có dấu hiệu xảy ra. Theo ghi nhận của  Long Phát giá bán tại khu vực các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang tiếp tục ổn định, giao động từ 8-16 triệu/m2 và tăng đều theo chu kì BĐS.

Kết quả hình ảnh cho khu đô thị 3d

Trong bối cảnh hỗn loạn ấy của thị trường, các chuyên gia BĐS khuyến cáo, NĐT nên tỉnh táo với tỷ suất lợi nhuận “bánh vẽ”, qua đó khuyên NĐT nên chọn những dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý an toàn và chính sách ưu đãi tối ưu để đầu tư.

Đáp ứng đầy đủ những mong mỏi của khách hàng cũng như lời khuyên từ chuyên gia kinh tế. Hiện tại Công ty Địa Ốc Long Phát – gã khổng lồ trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven đang có những dự án vị trí đẹp, giá rẻ, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, cộng với chính sách khách hàng tốt, Tập đoàn tiếp tục là nơi đầu tư lý tưởng an toàn cho NĐT.

Có thể kể tới dự án Khu đô thị Long Thành. Đây là dự án đặc biệt của Dia Oc Long Phat khi tọa lạc ở vị trí 2 mặt tiền đường QL51và Lê Duẫn gần nhất nhất với sân bay Long Thành (Đồng Nai) và nằm trong khu vực vây quanh bởi các khu công nghiệp. Dự án có quy mô lớn với giá bán hấp dẫn. Đây là dự án đầu tư lý tưởng, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top