search
top

Tại sao bạn không thử làm giàu từ kinh doanh bánh mì doner kebab

Người ta thường nói “phi thương bất phú” và kinh doanh đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này không phải là điều dễ dàng.

Muốn kinh doanh đạt được kết quả thì điều quan trọng nhất mọi người phải nghĩ đến đầu tiên là kinh doanh cái gì. Đây là yếu tố quyết định 50% đến sự thành công của bạn. Và trong thời buổi hiện nay, kinh doanh bánh mì doner kebab đang là xu hương hot được nhiều người quan tâm.

Bánh mì doner kebab món điểm tâm sáng-  thực phẩm yêu thích của rất nhiều người

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – Doner Kebab là một loại bánh có nguồn gốc từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Món ăn này đã trở nên quen thuộc với tất cả người dân Hà thành. Không bởi chỉ vì mùi vị hấp dẫn độc đáo mà còn bởi hình dáng lí thú không giống với bất kì chiếc bánh nào hết.

—->> Xem thêm: http://lodonerkebab.com/san-pham-c205371/xe-banh-mi-tho-nhi-ky.html

Bánh mì Doner Kebab có hình tam giác cảm giác cho người khác đó là giống như một phần chiếc bánh pizza được cắt nhỏ.

Thịt nướng của món bánh này vàng ruộm được trộn đều với các gia vị khác như vị thơm ngậy của soup mayonaise, vị thơm mát của rau xà lách, cà chua,…. Về nguyên bản vì có nguồn gốc từ một quốc gia tín ngưỡng đạo Hồi nên phần thịt nướng chủ yếu là thịt cừu và thịt bò hoặc thịt gà.

Tuy nhiên sang Việt Nam nó đã được cải biến thành nguyên thịt heo hoặc thịt gà. Sở dĩ vì thịt cừu thì nhiều người không ăn được, thịt bò thì giá cả quá mắc cho nên phổ biến thông dụng vẫn là món thịt gà hoặc thịt lợn mà thôi.

Trào lưu bánh mì kebab gây sôt tại Việt Nam

Hiện nay, không hề khó để tìm ra các xe bánh mì với thiết kế đa dạng, đủ kích thước,  các cửa hàng bánh mì kebab ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với số vốn ít và mức lợi nhuận khủng khiến cho việc kinh doanh bánh mì nhanh chóng trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mẫu mới 1m5

Theo đó, mỗi chiếc bánh mì được bán với mức giá từ 15.000- 20.000 đồng sẽ mang về cho bạn lợi nhuận từ 4.000 – 7.000 đồng/bánh. Như vậy, nếu bánh mì của bạn đủ ngon và thu hút được khách hàng thì việc bán mỗi ngày 100 – 150 chiếc bánh là điều rất bình thường.

Mua xe bánh mì doner kebab ở đâu là tốt nhất.

Quang huy là một trong những địa chỉ bán xe banh mì lâu năm, uy tín được nhiều người lựa chọn, chỉ cần đến ngay Quang huy bạn đã có ngay  xe banh mì thiết kế hiện đai, thông minh, mẫu mã đẹp mắt, đôc đáo, giá cả lại phải chăng xe banh mi cha ca giá bao nhiêu gây ấn tượng để kinh doanh siêu lợi nhuận.

Nếu bạn yêu thích bánh mì kebab và muốn khởi nghiệp từ mô hình kinh doanh này thì hãy đến ngay Quang huy để sở hữu cho minh sản phẩm xe banh mì chất lượng ngay nào. Chúc bạn thành công với ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều!

Cập nhật xe bánh mì mới nhất tại: https://xebanhmithonhiky.com.vn/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top