search
top

Thống kê điều nên biết về cấm kị trong thiết kế gác xép

Hiện nay, do diện tích ngôi nhà khiên tốn nên rộng rãi gia đình có khuynh hướng mở rộng ko gian bằng biện pháp khiến cho thêm gác xép, dùng để làm cho phòng cất đồ hoặc phòng ngủ. Dù rằng ko phải là ko quan quá thiết yếu trong ngôi nhà nhưng giả dụ gác xép không được sắp xếp đúng theo phong thủy thì sẽ tác động đến các thành viên trong gia đình. Gác xép tuy ko phải nhân tố quá cần thiết trong tất cả kiến trúc ngôi nhà nhưng nếu như sắp xếp địa điểm này sai phong thủy thì cũng vẫn tác động tới vận khí của cả gia đình.

Cấm kị 1: Gác xép có độ dốc rất lớn

lúc gia đình thiết kế thêm gác xép, mái nhà có thể sẽ trở nên phải chăng hơn, vì thế ko khí trong nhà cũng sẽ ko được vận hành tiện nghi. Bởi thế, để đạt được hiệu quả cao tụ khí, nên thiết kế gác xép có độ dốc nhỏ một chút.

Không nên dùng gác xép là m phòng ngủ

Cấm kị 2: Xà ngang chèn ép gác xép

thông thường, gác xép sẽ có mái nghiêng, gia chủ cần chú ý điều chỉnh nếu như kết cầu mái hỗn loạn. Cần tránh để xà ngang chèn ép trên gác xép bởi xà ngang chèn ép trên đỉnh là 1 điều đại kị trong phong thủy, một người ở trong môi trường như thế lâu dài sẽ dễ hao tài tốn của.

Để giữ gìn thông thoáng, quan trọng kế cửa sổ trên gác xép. Lúc đó, ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào không gian, không khí được lưu thông, tinh thần con người cũng trở nên phấn chấn hơn.

Cấm kị 3: ko mở cửa sổ ở gác xép

Cần mở cửa sổ để giữ gìn gác xép đủ ánh sáng và thông gió, bởi vì chỉ có ánh sáng chan hòa và ko khí lưu thông mới có thể đuổi vận không may đi, khiến tinh thần con người phấn chấn. Không những thế, màu sắc tổng thể lúc trang hoàng gác xép cũng nên lấy màu ấm hoặc màu nhạt làm chủ đạo bởi gác xép vốn dĩ rẻ, nên như dùng màu quá đậm và trầm sẽ mang lại cảm giác u ám.

Cấm kị 4: dùng gác xép khiến phòng ngủ

Gác xép là Đơn vị thường có các điểm yếu về vị trí, bị hao năng khá rất lớn, do đó ko nên dùng Nơi này làm cho phòng ngủ mà nên tận dụng khiến cho phòng tập luyện hoặc phòng chứa đồ. Do vị trí và môi trường bất lợi, hao năng khá lớn, đồng thời muốn nạp khí cũng khó, nên chúng ta có thể suy xét tới việc biến gác xép thành thư phòng, phòng tập luyện, phòng cất đồ, chứ không nên dùng làm cho phòng ngủ.

Cấm kị 5: xếp đặt cầu thang thẳng kết nối với gác xép

Phong thủy gác xép có thấp hay ko, đa số là xem có tụ khí ko. Cầu thang nối với gác xép ngoài công dụng di chuyển còn có chức năng vận chuyển khí trường, vì vậy, cầu thang cần kiên cố và ko nên là cầu thang thẳng. Việc này nhằm tránh tài khí, vận khí do trực xung mà đi xuống. Cầu thang nối với gác xép nên sử dụng dòng xoắn ốc, hoặc có chỗ vòng để giữ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top