search
top

Tổng hợp những kiến thức cần biết về tựa game FIFA 17

FIFA 17 là tựa game trải nghiệm bóng đá đích thực bằng cách tận dụng sự tinh tế của một engine game mới, đồng thời giới thiệu bạn với những người chơi bóng đá đầy chiều sâu và cảm xúc và đưa bạn đến thế giới mới chỉ có thể truy cập được trong game. Đổi mới hoàn toàn theo cách mà người chơi nghĩ và di chuyển, tương tác vật lý với đối thủ và thực hiện tấn công cho phép bạn sở hữu mọi khoảnh khắc trên sân.

Xứng danh với 1 trong những tựa Game Offline hay nhất về bóng đá, phiên bản FIFA 14 lần này đã bổ sung rất nhiều các tính nắng mới thêm nữa 1 chế độ đặc biệt ấn tượng – chế độ hành trình (The Journey).

Bốn tính năng đặc biệt

FIFA 17 Full Crack đã có được cho mình bốn tính năng mới, đó là: Set Piece Rewrite, Active Intelligence System, New Attacking Techniques và Physical Play Overhaul. Những tính năng này đã bổ sung một phần đáng kể để tổng thể trận đấu trở nên đa dạng hơn.

Bạn cũng có thể tại FIFA 17 ngay qua đường link https://devuongbanghiep.vn/fifa-17/

Set Piece Rewrite – đem đến sự tự do toàn diện trong các tình huống bóng chết. Đây cũng là lần đầu tiên trong một tựa game bóng đá, game thủ được chọn khoảng cách lấy đà, góc sút, tốc độ di chuyển của cầu thủ chứ trong các pha đá phạt không phụ thuộc nhiều vào đặc trưng của từng cá nhân như trước. Tính năng này còn ảnh hưởng mạnh đến các pha sút penalty hay ném biên, không những vậy, góc nhìn trong các pha đá phạt từ phần sân nhà hay phạt góc cũng được thay đổi, chúng góp phần giúp game thủ tập trung hơn vào trận đấu mà không bị gián đoạn bởi những lần chuyển đổi góc nhìn.

Active Intelligence System – đa dạng hóa các phong cách tấn công của trận đấu, thay vì thụ động hoặc chỉ một cầu thủ chạy chỗ như trước. Nếu điều chỉnh chiến thuật hợp lí những cầu thủ xung quanh sẽ biết tìm đến vị trí thích hợp để thực hiện các pha phối hợp quãng ngắn, cực kì phù hợp với những ai thích chơi đan bật.

Physical Play Overhaul – cho phép người chơi thực hiện các pha che người giữ bóng. Tuy nhiên, cũng giống như Precision Dribbling của FIFA 12, tính năng này thường ít được sử dụng khi nhịp độ trận đấu đang diễn ra với tốc độ nhanh, bù lại với đội bóng đang dẫn bàn thì đây là món bảo bối cực kì hữu dụng khi muốn câu giờ!

Chế độ mới – The Journey

Lần đầu tiên trong một tựa game bóng đá, game thủ được hóa thân vào một cầu thủ bắt đầu cuộc hành trình từ khi còn trong học viện bóng đá đến lúc trở thành ngôi sao sáng trên thảm cỏ của những sân vận động trứ danh thế giới, và nhân vật chính trong câu chuyện này đó là Alex Hunter. Thông qua Alex, thế giới cầu thủ từ các khâu đào tạo đến mô hình chuyên nghiệp hiện lên rõ nét. Hình ảnh các huấn luyện bàn chiến thuật với trợ lí, sự thù ghét của các cổ động viên đến bức màn tối phía sau hậu trường, sự đố kị lẫn nhau đều đã được truyền tải một cách sinh động.

Ngoài ra chế độ The Journey còn sử dụng hệ thống hộp thoại câu chuyện mà các bạn đã từng thấy nhiều trò chơi khác chơi đây. Hơn thế nữa trò chơi thậm chí còn có một vài khách mời đến từ các cầu thủ bóng đá khác như James Rodriguez, Marco Reus, Harry Kane và Kyle Walker.

Và đưng quên dõi theo chuyên mục game offline tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ để luôn cập nhật riêng cho mình những tựa game hấp dẫn nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top