search
top

đánh giá độ sáng phù hợp đối với cảnh quan vườn như thế nào?

Mảng xanh là một phần quan trọng của các công trình nhà ở cũng như doanh nghiệp, chúng vừa có tác dụng thẩm mỹ lại điều hòa không khí. Bảo dưỡng cảnh quan cũng vì thế mà được chú ý nhiều hơn, điều này sẽ đảm bảo chúng luôn duy trì được trạng thái tốt nhất của mình. Để có thể chăm sóc chúng tốt hơn sau khi hoàn thành, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin.


>>> Xem thêm : championslandscapedenver.com – hàng rào sân vườn mẫu nào hot nhất?


Tưới nước là việc mà bất cứ ai chăm sóc cảnh quan cũng cần biết. Để đảm bảo đủ lượng nước mà cây yêu cầu thì mỗi ngày chúng ta nên tưới hai lần, đặc biệt là vào mùa khô thì nên tưới nhiều hơn một chút. Điều này sẽ cung cấp đủ nước cũng như một vài chất khoáng cho cây sinh trưởng và phát triển bình thường.Để tránh việc cây gãy đổ gây ảnh hưởng tới người và tài sản thì việc cắt tỉa các cành cần được thực hiện thường xuyên, đặc biệt là ở các nhà máy, khu đô thị.


Hiện nay, để khiến cho ngôi nhà trông hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng thêm hoa hay cây leo. Những bông cẩm tú cầu với nhiều màu sắc khác nhau là lựa chọn ưu tiên của nhiều người, chúng sẽ khiến cho nhà của bạn tràn ngập sức sống đấy.


Chiếu bậc thang, sàn là một trong những loại bố trí được nhiều nhà thiết kế cân nhắc. Chúng sẽ giúp mọi người nhận thấy rõ những bậc thang để có thể lên xuống an toàn hơn. Với dạng này, người ta thường lắp đặt các dạng đèn dài, có lớn bảo vệ và đặt trên bề mặt các bậc thang. Như vậy vừa không làm chói mặt, cản trở tầm nhìn mà còn giúp định rõ những nấc thang đấy.


Chắc hẳn nhiều người rất tò mò về việc sử dụng loại đèn nào để chiếu sáng trong sân vườn. Xong cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mục đích hay là loại chiếu sáng. Chẳng hạn như khi bạn cần phải chiếu sáng dẫn lối đi thì nên sử dụng những loại đèn cao. Nếu như phục vụ cho những khu vực vui chơi ngoài trời thì có thể cân nhắc tới những chiếc đèn spotlight. Bên cạnh đó cũng có những loại đèn led dáng thấp, đèn âm tường hay chuyên trang trí để mọi người có thể chọn lựa.


>>> Xem thêm : Custom decks Denver CO 80227 – từng loại hàng rào sân vườn có ưu điểm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top