search
top

Đặt tượng đồng Quan Vân Trường thế nào cho hợp phong thủy học?

Bạn đang muốn mua một bức tượng đồng Quan Vân Trường? Bạn đang muốn đặt bức tượng đồng Quan Công trong không gian sống, không gian làm việc của chính mình? Bạn chưa biết nên chọn mua bức tượng đồng Quan Vân Trường ở đâu có giá thành tốt?

tượng đồng quan vân trường dát vàng

Đặt tượng đồng Quan Vân Trường thế nào cho hợp phong thủy học?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ, nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết các đặt tượng đồng Quan Vân Trường sao cho chuẩn phong thủy học nhất.

Tượng Quan Công bằng đồng hay còn gọi là tượng Quan Vân Trường chính là một trong những biểu tượng cho sự hòa hiệp, trung thành và vô cùng trượng nghĩa, ông luôn luôn chống lại những kẻ độc ác, luôn sẵn sàng bảo vệ những người dân thấp cổ bẻ họng, bị chịu áp bức.

Theo phong thủy, nếu đặt tượng quan vân trường bằng đồng đẹp ở trong nhà sẽ giúp gia đình gia chủ điều hòa khí huyết trong ngôi nhà và bảo vệ, đồng thời giúp xua đuổi điềm xui xẻo, tránh hoàn toàn được những điềm dữ để che chở cho những người nhà mình luôn gặp bình an, và an lành trong cuộc sống.

tượng đồng quan công giả cổ

Những bức tượng đồng phong thủy đẹp được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm, tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định luôn được các gia chủ lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi các vật phẩm ở đây không chỉ có chất lượng tốt, vô cùng sinh động, thể hiện đúng thần thái của Ngài, mà còn có giá thành vô cùng hợp lí.

Vật phẩm tượng đồng đẹp này có ý nghĩa phong thủy học sâu sắc là vậy, nên việc chọn vị trí đặt tượng sao cho thật thích hợp, để vật phẩm có thể phát huy hết giá trị phong thủy đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là cách đặt tượng đồng phong thủy chuẩn nhất.

– Đặt bức tượng đồng đẹp này ở vị trí nằm trên cao, vừa với tầm mắt của mình nhằm tỏ lòng tôn kính, sự oai phong và có thể quan sát xa hơn, rộng hơn. Cách đặt này sẽ giúp tượng đồng Quan Công có thể phát huy vai trò bảo vệ cho cả gia đình gia chủ luôn gặp được an lành, và may mắn trong cuộc sống.

tượng đồng quan vân trường ngồi đọc sách

– Đặt tượng đồng phong thủy này ở vị trí gần cửa chính ra vào sẽ ngăn chặn những điềm dữ, điềm xấu, giúp gia đình gia chủ luôn nhận được sự bảo vệ từ các vị thần.

– Đặt tượng Quan Công bằng đồng trên bàn làm việc hoặc sau lưng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ luôn có thể phát triển một cách thuận lợi nhất.

Đặt tượng đồng Quan Vân Trường đẹp sao cho chuẩn phong thủy học trong không gian sống không quá khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc vị trí để đặt vật phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top