search
top

Ôn gì khi ngày thi Toeic đã cận kề

Cách luyện TOEIC khi ngày thi đã cận kề

==> Xem thêm: Nắm vững các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi Toeic: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/ngu-phap-toeic-37651.html

Ôn gì khi ngày thi Toeic đã cận kề

Anh em nên tập trung luyện từng Part, đặc biệt là Part 01; part 02 và part  05. Những phần đó có thể luyện trong thời gian ngắn & dành được nhiều điểm. Anh em biết đấy, TOEIC mới đã rút ngắn số câu hỏi của 3 phần đó.
Anh em nên luyện thật kỹ; nghe câu nào rõ câu đó; dịch sang tiếng Việt; ghi chép chính tả, ghi chép từ mới và phiên âm cẩn thận. Bí quyết của luyện nghe là “nghe đi nghe lại nhiều lần”. Trong phần điền vào chỗ trống của câu; anh em chỉ cần nắm rõ các loại từ (danh/ tính/ động/ trạng/ liên/ giới/ mạo/ trạng từ) là OK rồi. Ví dụ như:
  1. Tính từ đứng trước danh từ (adj + n)
  2. Trạng từ đứng trước tính từ (adv +adj)
  3. Trạng từ đứng sau động từ (V+adv)
  4. Sau giới từ là V-ing hoặc danh từ
  5. Sau liên từ là một mệnh đề.
Một số chủ điểm ngữ pháp cần biết: Câu điều kiện; câu bị động; mệnh đề quan hệ; mệnh đề thời gian; mệnh đề rút gọn; dạng đảo ngữ; câu so sánh. Phần nào không hiểu, anh em cứ search trên Google là có hết.

Bộ đề luyện thi:

Dưới đây là 10 bộ đề luyện thi theo chuẩn Format mới nhất. Để đảm bảo các bạn thi TOEIC từ ngày 01/06/2019 có những bộ đề luyện thi TOEIC chuẩn theo format mới, Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ tới các bạn 10 bộ đề luyện thi TOEIC chắc chắn giúp các bạn hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC mới cũng như đánh giá trình độ bản thân tốt nhất.

1. 10 Bộ đề luyện thi TOEIC Economy

New Economy TOEIC 2018 là bộ sách luyện đề cung cấp cho các bạn 10 bộ đề thi TOEIC theo format mới nhất sẽ được áp dụng tại Việt Nam vào ngày 15/2/2019. Cuốn sách phù hợp với các bạn có target 600+, tuy nhiên các bạn có target thấp hơn một chút cũng có thể tận dụng các part dễ thở như part 1,2, 5, 6 trong bộ đề này nhé.Còn nhiều tài liệu khác nữa, nhưng tôi chỉ gửi vậy thôi vì bài viết này dành cho những anh em cần luyện gấp. Anh em hãy chịu khó luyện. Luyện là qua! Good luck! Dưới đây là kết quả của em Dương vừa thi sáng nay. Điểm nghe gấp rưỡi điểm đọc.

2. 10 Bộ đề luyện thi ETS TOEIC 2018

ETS TOEIC là bộ sách luôn nằm trong TOP tài liệu TOEIC được giáo viên và học viên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi nên các đề luyện tập trong sách có cấu trúc và độ khó bám rất sát với đề thi thật. Thậm chí có nhiều bạn đã thi TOEIC về và chia sẻ rằng, đề thi TOEIC thật lấy một số câu từ chính cuốn đề này.

Để Download 2 bộ đề luyện thi trên các bạn vào địa chỉ sau của Anh ngữ Ms Hoa nhé: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/tron-10-bo-de-thi-toeic-chuan-theo-format-moi-nhat-37614.html

Chúc các bạn ôn luyện thật tốt!

Chia sẻ phương pháp học từ mới tiếng anh – Chinh phục kỳ thi Toeic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top