search
top

Hộp phối quang odf quang 4 port ngoài trời

Hộp phối quang odf quang 4 port ngoài trời đã trở thành khái niệm quen thuôc với cuộc sống của chúng ta trong thời kỳ công nghệ viễn thông phát triển như hiện nay với nhiều đặc điểm nổi bật. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và những đặc điểm đó qua bài viết sau đây.

  1. Đặc điểm của hộp phối quang odf 4 port ngoài trời

– Hộp phối quang odf quang 4 port ngoài trời làm bằng chất liệu thép cold-rol, được sơn tĩnh điện, có thể chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm.

– Kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ, cấu trúc khép kín tránh mưa nắng côn trùng.

– Cửa có khóa an toàn.

– Khay quản lý hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và loại xòe quạt.

– Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC.

– Khoang làm việc lớn nên tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật viên có thể thuận tiện và dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang hay lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang, converter quang,…

Hộp phối quang ODF 4FO ngoài trời, hộp phối quang 4FO, Hộp phối ...

  1. Cấu tạo hộp phối quang odf quang 4 port đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang odf quang 4 port được phân chia thành 2 khoang chính với 1 khoang chứa khay quản lý đường cáp vào, khay hàn quang, dây nối quang, lô quấn bán nguyệt, còn 1 khoang chứa dây nhảy quang, một số thiết bị có thể đi cùng như bộ chia quang, converter quang. Vỏ hộp phối quang ngoài trời được làm bằng chất liệu sắt khép kín được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng. Hơn nữa, sản phẩm hộp phối quang ODF còn trang bị thêm cánh cửa mở mặt trước có khóa an toàn, trong khi đó, mặt sau gồm 2 thanh đế có lỗ để treo cột và treo tường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cấu tạo cũng như đăc trưng của hộp phối quang odf quang 4 port ngoài trời đầy đủ phụ kiện. Nó thực sự xứng đáng là một trong những loại hộp phối quang ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top