search
top

Những điều cần biết trước khi mua đệm lò xo

Công nghệ đệm lò xo được cấp bằng sáng chế vào năm 1865. Tuy nhiên, mãi đến năm 1930 (65 năm sau), đệm lò xo mới chiếm ưu thế trong ngành chăn ga gối đệm. Bắt đầu bán đệm lò xo đầy đủ vào năm 1988.

Đệm lò xo luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng mỗi khi có í định muốn mua cho mình một chiếc đệm cũ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu dõ về dòng đệm này cho lắm.

Hôm nay, hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu về dòng đệm lò xo này ngay bên dưới nhé!

Image result for is spring mattress harmful

Đệm lò xo được sản xuất như thế nào?

Hình trên cho thấy một chiếc đệm lò xo trông như thế nào từ trong ra ngoài. Rất nhiều lõi lò xo được nhập từ Trung Quốc với độ dày 1 inch. Khi bạn bật các clip đang giữ chúng xuống, chúng có độ dày 8 “. Bạn có nhận ra rằng 7 trong số 8” đó được tạo thành từ không khí? Đó là cách họ lấp đầy không gian và làm cho đệm trông đáng kể hơn.

Bạn đang trả tiền cho hầu hết không khí. Đệm cuộn dây không khác nhau. Chúng cũng được tạo thành chủ yếu là không khí. Tuy nhiên, ai đó đã quyết định phủ lên các đơn vị lò xo bằng một lớp lót mỏng có thể để che giấu sự thật rằng có rất nhiều không khí giữa các lượng dây mỏng.

Trên lõi lò xo, họ đặt một ít vải sợi, nỉ, bông nhẹ và sợi polyester. Sau đó, nhiều hơn các vật liệu lông tơ trọng lượng nhẹ được nhồi trong vỏ để cung cấp cho bạn một đầu gối. Nó trông tuyệt vời trên sàn showroom nhưng bạn có thể thấy ấn tượng cơ thể trong đệm của bạn ngay sau 3 đến 6 tháng sử dụng bình thường.

Khi bạn gọi bảo hành thì bạn phát hiện ra rằng bảo hành chủ yếu áp dụng cho lõi lò xo của đệm của bạn và bất kỳ sự làm mềm hoặc chảy xệ nào (tối đa 1,5 “lớp thoải mái của bạn được coi là hao mòn thông thường). Tham khảo thêm bài viết cấu tạo của đệm lò xo để hiểu rõ hơn điều này.

Image result for is spring mattress harmful

Đệm lò xo cần được xoay thường xuyên để tăng tuổi thọ

Đệm lò xo cần được xoay 3 tháng một lần để kéo dài sự không thể tránh khỏi – chảy xệ sớm của vùng thoải mái của bạn. Mật độ của các toppers được sử dụng phổ biến nhất là 1,0 lb đến 1,3 lbs mỗi feet khối. Chúng tôi biết điều này bởi vì chúng tôi đã cung cấp cho các nhà sản xuất đệm lò xo với toppers bọt từ năm 1988.

Tất cả toppers latex tự nhiên của chúng tôi là 5,0 lbs / cu ft. Đó là trọng lượng gấp năm lần so với toppers đệm lò xo. Trọng lượng nhiều hơn có nghĩa là nhiều vật liệu hơn và ít không khí hơn. . Đệm xốp chất lượng tốt không cần phải xoay hoặc lật. Họ thực sự bảo trì miễn phí. Chúng nặng hơn và chúng sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Chúng đắt hơn để làm. Hầu hết mọi thứ đều đắt hơn Air. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng nơi bạn mua đệm của bạn cũng sẽ có nhiều việc phải làm với số tiền bạn sẽ trả cho nó. Nếu bạn muốn giá trị tốt hơn thì bạn nên mua trực tiếp nhà máy nơi bạn có thể nhận được chất lượng tốt hơn với giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn hiện đại chất lượng tốt hơn mà quá đắt để bán trong các cửa hàng bán lẻ.

>> Tham khảo thêm : Nên mua nệm cao su hay lò xo?

Image result for is spring mattress harmful

Đệm lò xo giá rẻ không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt

Bố tôi thường nói, “chúng tôi không thể đủ khả năng để mua lại thứ này”. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo luôn luôn làm bài tập về nhà để có thể mua đúng sản phẩm và nhận được giá trị tốt nhất.

Thật không may cho nhiều người điều này có nghĩa là mua một tấm đệm từ một cửa hàng quảng cáo giá thấp nhất. Một lần nữa, dựa trên gần 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bọt và bán đệm, chúng tôi có thể nói với bạn rằng giá thấp nhất sẽ không luôn mang lại cho bạn giá trị tốt nhất.

Không phải nếu bạn phải thay đệm 20 năm sau 3 năm sử dụng vì các lớp thoải mái đã bị chùng xuống và bảo hành không bao gồm chúng. Tương tự như vậy, rơi vào mồi và chuyển quảng cáo và trả giá cao hơn từ cửa hàng bán lẻ sẽ không đảm bảo rằng bạn đang nhận được chất lượng hoặc giá trị tốt nhất.

Rất nhiều người ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi với khiếu nại phổ biến này, ” Chúng tôi đã trả rất nhiều cho đệm này. Đó là chiếc đệm đắt nhất trên sàn nhà. Chúng tôi không thể tin rằng nó chỉ kéo dài 5 năm và bây giờ nó rất khó chịu “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top