search
top

Thị trường Altcoin không thể tạo ra tiện ích, chỉ có Bitcoin mới có thể trở thành tiền

Khi thị trường altcoin tiếp tục chảy máu và tình cảm xung quanh “anh em họ” của Bitcoin đã đạt đến điểm tuyệt vọng, câu hỏi đặt ra về giá trị lâu dài của chúng thường xuất hiện trong những ngày gần đây. Xem thêm: cách sử dụng myetherwallet

Nó đã khiến ngay cả CEO của công ty đứng sau một altcoin lớn phải thừa nhận rằng lớp tài sản đã không cung cấp tiện ích thực sự. Sự thừa nhận đã khiến một nhân vật tiền điện tử có ảnh hưởng khác đồng tình với tuyên bố này, nói thêm rằng, chỉ Bitcoin mới có thể trở thành tiền do các altcoin không có khả năng mang lại tiện ích và sự áp dụng mà ban đầu chúng đặt ra để đạt tới.

Người sáng lập dự án Altcoin: Các Altcoin không thực hiện được lời hứa về tiện ích

Trong suốt thời kì bong bóng thổi phồng của tiền điện tử năm 2017, các nghiên cứu đã hướng về Bitcoin. Các nhà đầu tư tiền điện tử đổ xô đến Binance và các sàn giao dịch cung cấp altcoin, lấp đầy túi của họ với hy vọng trở nên giàu có như các nhà đầu tư Bitcoin ban đầu.

Nhưng những hy vọng và ước mơ đó nhanh chóng biến thành cơn ác mộng, khi Bitcoin và altcoin phải chịu sự điều chỉnh mạnh, xóa bỏ hơn 90% giá trị của chúng trong nhiều trường hợp. Một số altcoin thực sự đã giảm tới 99% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây của chúng và nhiều tài sản tiền điện tử được sinh ra từ sự bùng nổ ICO hiện được định giá thấp hơn nhiều so với giá ICO ban đầu của chúng.

Sasha Ivanov @sasha35625
The problem of altcoin market now is that utility tokens don’t really have much utility, including protocol tokens. I guess it’s time to rethink the approach in terms of actual utility of the #blockchain platforms we create. New approach to #DApps economics is badly needed.
20912:22 AM – Aug 27, 2019Twitter Ads info and privacy

86 people are talking about this
“Vấn đề của thị trường altcoin hiện nay là token tiện ích không thực sự có nhiều tiện ích, nó bao gồm cả token giao thức. Tôi đoán đã đến lúc phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận về mặt tiện ích thực tế của các nền tảng #blockchain mà chúng ta tạo ra. Cách tiếp cận mới đối với nền kinh tế #DApps là rất cần thiết”.

Những gì còn lại, là một thực tế rằng hầu hết các dự án altcoin này đã thất bại trong việc cung cấp tiện ích mà chúng đã hứa ban đầu và các nhà đầu tư của nó đang cảm thấy thiệt hại. Ngay cả Sasha Ivanov, người sáng lập dự án altcoin Waves, cũng thừa nhận rằng “các token tiện ích không thực sự có nhiều tiện ích, bao gồm cả các token giao thức”. Xem thêm: neo coins

Nhà đầu tư xuất chúng: Chỉ Bitcoin mới có thể được truyền giáo như tiền

Khi ngay cả người sáng lập một dự án altcoin cũng nghi ngờ về giá trị mà các dự án tương tự đang mang lại cho thị trường tiền điện tử, đó là một dấu hiệu cho thấy có gì đó không đúng với các loại altcoin hiện đang tồn tại.

Nó đã kích động nhiều cuộc thảo luận xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử và khiến ngay cả CEO của Three Arbow Capital Su Zhu cũng lên tiếng về vấn đề này. Nhà đầu tư tiền điện tử có ảnh hưởng nói rằng các coin tiện ích cần phải “mang lại tiện ích / sự chấp nhận mà chúng đặt ra ban đầu”, nhưng ngay cả khi chúng có làm được điều đó hay không, thì nó cũng không ảnh hưởng đến Bitcoin.

Su Zhu @zhusu
I think only $BTC can really be successfully evangelized as money at this point.

Every other coin needs to deliver the utility/adoption that they originally set out for. Whether or not they succeed will have nothing to do w whether or not Bitcoin succeeds. https://twitter.com/sasha35625/status/1166038342716264448 …
Sasha Ivanov @sasha35625
The problem of altcoin market now is that utility tokens don’t really have much utility, including protocol tokens. I guess it’s time to rethink the approach in terms of actual utility of the #blockchain platforms we create. New approach to #DApps economics is badly needed.
8011:31 AM – Aug 28, 2019Twitter Ads info and privacy

20 people are talking about this
Tiếp tục, Zhu nói rằng tại thời điểm này, “chỉ Bitcoin mới thực sự có thể được truyền giáo thành công như một loại tiền tệ”.

Bitcoin có nhiều hướng sử dụng và nhiều câu chuyện, chẳng hạn như một hình thức tiền kỹ thuật số ngang hàng, một kho lưu trữ giá trị và như một tài sản trú ẩn an toàn. Nhưng mục tiêu cuối cùng của nó là một ngày nào đó trở thành đồng tiền toàn cầu của thế giới, thay thế cho hệ thống fiat thất bại mà đang bắt đầu sụp đổ trong những tuần gần đây. Đó là một mục tiêu mà chỉ Bitcoin mới có cơ hội đạt được và các altcoin có rất nhiều việc phải làm trước khi chúng có thể cung cấp một giá trị hoặc tiện ích như vậy cho thế giới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top