search
top

Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì? Thẻ tín dụng hoàn tiền nào tốt nhất hiện nay?

Với thẻ tín dụng VIB Cash Back chủ thẻ được hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch chi tiêu và được hưởng hàng ngàn ưu đãi đến từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Thẻ tín dụng hoàn tiền là loại thẻ thanh toán được ngân hàng thiết kế thêm tính năng hoàn tiền lại khi thực hiện các giao dịch chi tiêu mua sắm. Số tiền hoàn lại dựa vào giá trị của đơn hàng, thông thường từ 2 – 6% cho mỗi giao dịch. Đây là phương thức nhằm thúc đẩy và tri ân khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt.

Theo các chuyên gia, thẻ tín dụng được nhiều khách hàng quan tâm, là một trong số các dòng thẻ chủ lực của ngân hàng phát hành thẻ hiện nay.

Thông thường số tiền hoàn sẽ được ngân hàng chuyển thẳng vào thẻ tín dụng, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán vào lần thanh toán tiếp theo hoặc trừ vào sao kê tháng gần nhất.

Lợi ích thiết thực thẻ tín dụng hoàn tiền mang lại

Chính nhiều lợi ích thiết thực mà thẻ tín dụng hoàn tiền mang lại là nhân tố khiến dòng thẻ này được đông đảo khách hàng mở thẻ tại các ngân hàng.

  • Mua sắm tiết kiệm hơn: nhờ thẻ tín dụng hoàn tiền mọi giao dịch chi tiêu mua sắm trở nên tiết kiệm hơn hẳn. Khi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng hay mua hàng online tại các địa điểm chấp nhận thẻ, bạn đều nhận được mức hoàn tiền với phần trăm giá trị sản phẩm, dịch vụ. Mức phần trăm hoàn tiền phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ. Giúp bạn tận hưởng hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá tốt.

  • Miễn lãi suất thẻ tín dụng đến 45 ngày: thẻ cashback được hưởng hầu hết các tính năng của thẻ tín dụng hiện hành. Bạn sẽ được miễn lãi suất đến 45 ngày khi trả nợ đúng hạn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng phát hành thẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoàn tiền trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng việc rút tiền từ thẻ tín dụng bởi sẽ bị ngân hàng đánh mức phí và lãi suất rất cao trên số tiền đã rút.

VIB Cash Back – thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, tất cả các ngân hàng đều phát hành thẻ tín dụng hoàn tiền. Tuy nhiên tốt nhất hiện nay phải kể đến dòng thẻ tín dụng VIB Cash Back – thẻ tín dụng hoàn tiền được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế VIB. Là dòng thẻ tín dụng quốc tế, VIB Cash Back mang nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

Hoàn tiền không giới hạn lên đến 10%

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đã áp dụng 2 chương trình hoàn tiền cho các giao dịch mua sắm khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back để thanh toán trực tiếp hay thông qua banking app.

Chương trình 1: hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ 0.1% trên toàn bộ số tiền chi tiêu hợp lệ trong kỳ sao kê.

Chương trình 2: hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% cho các giao dịch chi tiêu mua sắm cho các lĩnh vực sức khỏe, giáo dục, y tế, ẩm thực và quảng cáo. Các mức hoàn tiền phụ thuộc vào tổng chi tiêu của các giao dịch hợp lệ của các kỳ sao kê liền trước, bao gồm:

  • Hoàn 5% đối với chủ thẻ mới và tổng chi tiêu lên đến 50 triệu VNĐ.

  • Hoàn 8% cho chủ thẻ có tổng chi tiêu đạt từ 50 đến 100 triệu VNĐ.

  • Hoàn 10% cho chủ thẻ có tổng chi tiêu đạt trên 100 triệu VNĐ.

  • Số tiền hoàn = số tiền hưởng ưu đãi x tỷ lệ hoàn tiền và tối đa 800.000 VNĐ/kỳ sao kê.

Đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt

Chủ thẻ có thể đổi toàn bộ số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt hoặc phí thường niên cách nhanh chóng và linh hoạt thông qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với thao tác chưa đến 30 giây.

Thời gian miễn lãi lâu dài hơn

Thông thường, thẻ tín dụng được hưởng thời gian miễn lãi là 45 ngày. Với thẻ tín dụng VIB Cash Back chủ thẻ được hưởng thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho mọi giao dịch chi tiêu mua sắm, tận dụng được thời gian và số tiền từ ngân hàng tốt hơn.

Tận hưởng thế giới ưu đãi thẻ VIB Daily Deals

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back, chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn được dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Bên cạnh đó bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% tại các đối tác liên kết với ngân hàng Quốc Tế VIB.

Điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Cash Back

Để mở thẻ tín dụng VIB Cash Back, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là người có quốc tịch Việt Nam, làm việc tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB.

  • Có độ tuổi từ 20 – 65 tuổi đối vơi chủ thẻ chính và 15 tuoir trở lên đối với chủ thẻ phụ.

  • Thời gian làm việc tại đơn vị tối thiểu 12 tháng và có hợp đồng lao động 1 năm trở lên.

  • Thu nhập trung bình tối thiểu đạt 15 triệu VNĐ/tháng và không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Khi thỏa mãn điều kiện trên, bạn chỉ cần đến trực tiếp tại các chi nhánh của VIB Bank hoặc liên hệ 18008192 để được hướng dẫn mở thẻ nhanh nhất và tận hưởng các ưu đãi và tiện ích nó mang lại.

Tham khảo : mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ và được miễn phí sử dụng thẻ thường niên năm đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top