search
top

Ý tưởng sáng tạo cho container sân vườn

Nếu bạn có một khu vườn ban công, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo và làm điều gì đó khác thường Đây là một số ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn!

Tạo ra một khu vườn trong một không gian hạn chế như ban công có thể là một thách thức, thật khó để nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để giữ cho khu vườn ban công của bạn trông thật tuyệt trong khi tuân thủ các giới hạn nghiêm ngặt khi làm việc trong một khu vực nhỏ như vậy. Tuy nhiên, một khu vườn ban công không cần phải đánh vần thảm họa cho người làm vườn sắc sảo. Thay vào đó, bạn nên tận dụng thử thách và cơ hội để tạo ra một kiệt tác làm vườn ra khỏi khu vườn của bạn trong một ban công.

Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

vườn ban công rộng
Chọn các thùng chứa lớn và nếu bạn có một ban công rộng, hãy trồng cây bụi. Sử dụng các cấu trúc hiện có để leo lên những người leo núi.

Khi nói đến vườn ban công , giỏ treo luôn là một yêu thích vững chắc. Những chiếc giỏ treo được thiết kế đẹp mắt mang đến một sức hấp dẫn phổ biến hiếm khi được đáp ứng bởi các hình thức chứa thực vật khác, và do đó, chúng là một đặc điểm bất biến của các khu vườn trên khắp thế giới trong nhiều năm.

Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

ý tưởng giỏ treo
Giỏ treo ra khỏi lon thiếc, sơn màu nổi bật. Hoàn hảo để trồng hàng năm và các loại thảo mộc!

Giỏ treo rất đơn giản nhưng nổi bật – chúng mang những bông hoa tinh tế và tán lá nổi bật ngang tầm mắt, làm sáng tường và không gian vườn, và hoàn hảo để trang trí các khu vực nhỏ hơn như VƯỜN BALCONY . Bạn có thể làm giỏ treo trong bất kỳ container nào có sẵn ở nhà!

Cũng đọc: Cây tốt nhất để treo giỏ

Kháng cáo phổ quát của giỏ treo

Vườn ban công - Ý tưởng sáng tạo cho container vườn

Một loạt các giỏ treo nhỏ có thể cung cấp tùy chọn khởi động hoàn hảo cho những người mới bắt đầu khám phá khả năng làm vườn của họ. Ngoài ra, ý tưởng sử dụng giỏ treo là hoàn hảo cho những người làm vườn ban công, bằng cách này bạn có thể sử dụng không gian dọc của khu vườn nhỏ của mình.

Xem thêm ban công Hà Nội.

Trồng các loại thảo mộc trong giỏ treo

Trồng thảo mộc, rau xanh, và thậm chí cà chua anh đào là có thể trong giỏ treo. Tín dụng: HGTV
Trồng thảo mộc, rau xanh, và thậm chí cà chua anh đào là có thể trong giỏ treo.
Tín dụng: HGTV

Vẻ đẹp của giỏ treo là nó có thể liên tục được sửa chữa và làm lại cho phù hợp với mùa thay đổi. Cho dù chúng chứa đầy cây hoa mùa hè hay mùa đông, giỏ treo là giải pháp hoàn hảo để cung cấp màu sắc rất cần thiết vào diện mạo tổng thể của khu vườn của bạn. Khi nói đến việc lựa chọn các loại cây hoàn hảo cho giỏ treo của bạn, bạn muốn các cây kéo dài rực rỡ, rực rỡ cho con đường ngắn để wow, hoặc một lựa chọn sáng tạo của cây thường xanh cho một lựa chọn lâu dài hơn. Nếu bạn là người yêu thích trồng sản phẩm của riêng mình, bạn cũng có thể thử nghiệm sử dụng giỏ treo như một khu vườn thảo mộc thu nhỏ , tạo ra môi trường hoàn hảo để trồng các loại thảo mộc tươi trong khu vườn của riêng bạn!

Cũng đọc: Làm thế nào để bắt đầu một vườn thảo mộc ban công

Thực hiện phương pháp sáng tạo với ý tưởng

nhà máy nổi bật pallet
Giá đỡ cây hoặc kệ sách cũ có thể là một ý tưởng tuyệt vời để tạo thêm không gian cho container.

Nếu giỏ treo không thực sự là tách trà của bạn, thì cũng có rất nhiều cách thú vị và giàu trí tưởng tượng khác để bạn có thể trang trí khu vườn ban công của mình.

DIY thang trồng hoặc kệ

Hoàn hảo để giữ nhiều người trồng, bạn sẽ có thể phát triển hơn nữa!
Bạn có thể có cái này trên BALCONY của bạn! Hoàn hảo để giữ rất nhiều người trồng; bạn sẽ có thể phát triển hơn nữa.

Cũng đọc: Làm thế nào để làm một kệ thang DIY

Tìm kiếm thứ gì đó cho Hang Planters

ban công vườn thẳng đứng
Người trồng cây được treo trên khung gỗ này gắn trên tường. Đây là một ý tưởng thông minh cho một khu vườn ban công để tạo ra không gian thẳng đứng hơn.

Nếu đó là một khu vườn thực sự kỳ quặc và độc đáo mà bạn đang theo đuổi, điều quan trọng là đừng để bản thân bị giới hạn bởi những ý tưởng truyền thống về khu vườn lý tưởng. Hãy để sự sáng tạo của bạn phát huy và thực hiện nhiều nghiên cứu để đảm bảo rằng bạn chọn một phương pháp phù hợp cho cả bạn và khu vườn ban công của bạn – sau tất cả, ai nói rằng những khu vườn ban công nhỏ phải buồn tẻ và nhàm chán?

Trồng tầng là bổ sung tuyệt vời

ban công vườn thẳng đứng
Để trồng các loại thảo mộc, hàng năm hoặc mọng nước, người trồng tầng là một bổ sung tuyệt vời cho một khu vườn ban công!

Ngoài ra còn có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể tái sử dụng các vật dụng cũ thành các thùng chứa trong vườn nổi bật . Cung cấp cho các mảnh cũ hoặc mòn từ nhà của bạn một hợp đồng thuê cuộc sống mới trang trí khu vườn ban công của bạn theo phong cách. Tất cả mọi thứ, từ những lon nước cũ cho đến những đôi giày cũ mòn cho đến những chậu sơn rỗng đều có thể dễ dàng trở nên táo bạo và nổi bật với những thùng chứa mới để làm nổi bật khu vườn ban công của bạn. Thực sự không có giới hạn khi tìm cách sử dụng các vật dụng hàng ngày trong khu vườn của bạn, vì vậy hãy sáng tạo và thử một số ý tưởng hoàn toàn mới!

Quay lại vấn đề cơ bản với Vườn ban công của bạn

Là khu vườn ban công của bạn vẫn còn thiếu mà cảm giác tự nhiên, ngoài trời quan trọng?

cỏ nhân tạo cho vườn ban công
Lựa chọn không cho cỏ nhân tạo cho khu vườn ban công của bạn.

Không phải là bãi cỏ thực sự nhưng đó là một ý tưởng tuyệt vời để bao gồm cỏ nhân tạo như một phần của thiết kế sân vườn ban công của bạn. Cỏ nhân tạo chất lượng tốt có thể thêm cảm giác tự nhiên cho khu vườn của bạn mà không cần một không gian rộng hoặc bãi cỏ thực sự, khẳng định bạn là tốt nhất của cả hai thế giới. Các quá trình lắp đặt cỏ nhân tạo cũng rất đơn giản, có nghĩa là nó cũng có thể là sự bổ sung hoàn hảo để diện tích khu vườn của bạn. Bạn cũng có thể sáng tạo và sử dụng cỏ nhân tạo để phủ đồ nội thất sân vườn hoặc trồng cây và giỏ treo để tạo ra một cách tiếp cận thực sự độc đáo.

Với rất nhiều phạm vi để lấy cảm hứng từ đó, việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho các container trong vườn sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Hãy sáng tạo và đừng ngại thử những ý tưởng mới và thú vị – khu vườn ban công của bạn sẽ trở nên tuyệt vời ngay lập tức!


Ghim nó!

Nếu bạn có một khu vườn ban công, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo và làm điều gì đó khác thường-- Dưới đây là một số ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top